Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall Hà Nội

7-9 Đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall Hà Nội
Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall Hà Nội
Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall Hà Nội

Giới thiệu Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall

Trung tâm thương mại Savico MegaMall được xây dựng trên khu đất số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội – vị trí đắc địa phía Đông thành phố

Trung tâm thương mại Savico Megamall là một trong những điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, mang đến cho các gia đình những cơ hội mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn trong một không gian hợp nhất gần Trung tâm Hà Nội.

Savico Megamall là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, mời gọi những trải nghiệm mua sắm thú vị trong một không gian đa sắc màu ẩm thực, thư giãn và vui chơi giải trí. Với không gian rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên trong lành xanh tươi và những cảm hứng kiến trúc đầy sáng tạo, TTTM Savico Megamall đã và đang thu hút một lượng khách hàng khổng lồ, đem đến cho bạn những giây phút tuyệt vời bên gia đình, người thân và bè bạn.Trung tâm thương mại Savico Megamall là một trong những điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí lớn nhất Việt Nam, mang đến cho các gia đình những cơ hội mua sắm, vui chơi, giải trí hấp dẫn trong một không gian hợp nhất gần Trung tâm Hà Nội.

Savico Megamall là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam, mời gọi những trải nghiệm mua sắm thú vị trong một không gian đa sắc màu ẩm thực, thư giãn và vui chơi giải trí. Với không gian rộng lớn, cảnh quan thiên nhiên trong lành xanh tươi và những cảm hứng kiến trúc đầy sáng tạo, TTTM Savico Megamall đã và đang thu hút một lượng khách hàng khổng lồ, đem đến cho bạn những giây phút tuyệt vời bên gia đình, người thân và bè bạn.

Tiện ích Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall

Vị trí Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall

Savico Mega Mall tọa lạc ngay tại cửa ngỏ phía Bắc của Hà Nội đi các tỉnh vùng Đông Bắc và phía Bắc, giao thông khá thuận tiện, chỉ cách khu trung tâm phố cổ khoảng 5km.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km và là điểm kết nối giữa Trung tâm Hà Nội với các đô thị trong khu vực kinh tế năng động nhất miền Bắc, Savico MegaMall đã và đang thu hút một lượng khách hàng khổng lồ cũng như mở ra những cơ hội hấp dẫn cho hoạt động kinh doanh của các nhà bán lẻ.

Đăng ký mua nhà gốc