Trung Tâm Thương Mại Hàng Da Quận Hoàn Kiếm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Trung Tâm Thương Mại Hàng Da Quận Hoàn Kiếm
Trung Tâm Thương Mại Hàng Da Quận Hoàn Kiếm
Trung Tâm Thương Mại Hàng Da Quận Hoàn Kiếm

Giới thiệu Trung Tâm Thương Mại Hàng Da

Trung Tâm Thương Mại Hàng Da tự hào là một  Trung Tâm Thời Trang cao cấp ở thủ đô Hà Nội. Hang Da Galleria sẽ góp phần tạo dựng  hình ảnh Thủ đô văn minh, sang trọng cũng như là một công trình kiến trúc đặc trưng chào mừng Đại Lễ Thăng Long – Hà Nội tròn nghìn năm tuổi

Tiện ích Trung Tâm Thương Mại Hàng Da

Công trình gồm 5 tầng cao và 2 tầng hầm cung cấp hơn 8000m2 diện tích bán lẻ cho thuê.
Tầng hầm và tầng 1 sẽ là mô hình chợ truyền thống.
Từ tầng 2 và tầng 3 sẽ là khu trung tâm thương mại chia thành các ngành hàng thủ công mỹ nghệ và đặc sản Việt Nam với những thương hiệu được tuyển chọn.
Tầng 4 là Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Bodyworks.
Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Queenbee 3 tại tầng 5 tạo nên công năng hoàn chỉnh của tòa nhà.
Các thương hiệu từ trung đến cao cấp thuộc  ngành hàng thời trang và ẩm thực được phân bổ thương mại chuyên nghiệp theo từng tầng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng! Không gian mua sắm tại Hang Da Galleria đem lại cảm giác mua sắm thoải mái với phong cách bày trí độc đáo, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại đầy lôi cuốn. Tầng 4 là Trung tâm thể dục thẩm mỹ Fusion Bodyworks. Trung tâm tiệc cưới và sự kiện Queenbee 3 tại tầng 5 tạo nên công năng hoàn chỉnh của tòa nhà. Không chỉ tự hào về vị trí đắc địa hay việc sở hữu các nhãn hiệu thời trang Quốc tế nổi tiếng, Hang Da Galleria còn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng và tính đa dạng các dịch vụ của trung tâm, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Vị trí Trung Tâm Thương Mại Hàng Da

Trung tâm thương mại Hàng Da nằm ở vị trí đắc địa, trong lòng phố cổ thuộc phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây từng là đô hội mua sắm của người Tràng An xưa. Và ngày nay, Hàng Da Galleria sở hữu trong mình vị thế độc đáo của một Trung Tâm Thời Trang hàng đầu thủ đô. Đến với Hàng Da là đến với sự sang trọng, lịch lãm với các nhãn hiệu thời trang cao cấp, cùng phong cách dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp.

Đăng ký mua nhà gốc