Tòa nhà văn phòng Thăng Long Quận Thanh Xuân

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Tòa nhà văn phòng Thăng Long Quận Thanh Xuân
Tòa nhà văn phòng Thăng Long Quận Thanh Xuân
Tòa nhà văn phòng Thăng Long Quận Thanh Xuân

Giới thiệu Tòa Nhà Văn Phòng Thăng Long

Tòa nhà văn phòng Thăng Long được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, có công năng phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn

Tiện ích Tòa Nhà Văn Phòng Thăng Long

Tòa nhà văn phòng Thăng Long được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, có công năng phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn. Đồng thời đây cũng sẽ là một công trình kiến trúc độc đáo, phù hợp với cảnh quan và quy hoạch tổng thể của khu vực.

Công trình có vị trí thuận tiện về giao thông, nằm trong khu vực quy hoạch phát triển phía tây của thành phố, gần khu cơ quan hành chính và các khu đô thị như: Trung Hòa –Nhân Chính, Yên Hòa-Trung Kính, The Menor Executive Residents, Kengnam 5 stars Hotel and Residents….

Vị trí Tòa Nhà Văn Phòng Thăng Long

Dự án toạ lạc tại số 98, Ngụy Như KomTum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội, sau khi hoàn thành được sử dụng làm trụ sở của Công ty CP Đầu Tư Tài Chính Thăng Long và làm văn phòng cho thuê.
Tổng vốn đầu tư: 173 tỷ đồng.Đơn vi tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần kiến trúc và nghiên cứu phát triển Thăng Long.Đơn vị tư vấn giám sát: Công ty cổ phần tư vấn công nghệ thiết bị và kiểm định xây dựng Coninco.Đơn vị thi công: Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội.Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư tài chính Thăng Long và Công ty TNHH Phương Vinh.

Đăng ký mua nhà gốc