Tòa nhà văn phòng EVN Tower Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Tòa nhà văn phòng EVN Tower Quận Ba Đình
Tòa nhà văn phòng EVN Tower Quận Ba Đình
Tòa nhà văn phòng EVN Tower Quận Ba Đình

Giới thiệu EVN Tower

EVN Tower được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia và nhà thầu uy tín hàng đầu của Việt Nam, kiến trúc thiết kế phục vụ cho mục đích làm văn phòng cho thuê văn phòng hạng A. Với các thiết bị nội thất hiện đại, cao cấp tòa nhà EVN Tower sẽ đem lại không gian thoáng mát thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho hoạt động kinh doanh.

Tiện ích EVN Tower

Tòa nhà EVN Tower có đường giao thông thuận lợi bao quanh công trình, có không gian cây xanh và sân thể thao. Nằm ở trung tâm thành phố nhưng công trình gần đường vành đai Yên Phụ nên không bị ùn tắc giao thông như các tuyến phố khác.
Cho thuê văn phòng EVN Tower gần với sông Hồng, hồ Tây và hồ Trúc Bạch thêm với độ cao của tòa nhà nên các phòng cho thuê có hướng nhìn tuyệt đẹp. Chính vì các yếu tố trên tạo cho công trình như điểm nhấn cảnh quan khu vực với hướng nhìn ra các vùng lân cận, là điểm thu hút và có tính quảng bá đẳng cấp cho sàn văn phòng tại toà nhà EVN Tower.

Vị trí EVN Tower

Tòa nhà EVN Tower là tên viết tắt của tòa nhà trung tâm điều hành và thông tin viễn thông ngành điện lực Việt Nam. Tọa lạc tại số 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội.  Nằm ngay khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, một vị trí đắc địa, tòa nhà EVN Tower gồm 2 tòa tháp một tháp 33 tầng (Tháp A), Tháp B 29 tầng, trong đó có 3 tầng hầm và 5 tầng khối đế
Vị trí có không gian thoáng tầm nhìn rộng từ 4 phía, cách Hồ Tây 2km, về phía Đông cách Trung tâm chính trị Ba Đình 2km về phía Tây.
Phía Bắc là phố Nguyễn Khắc Nhu
Phía Nam là phố Phạm Hồng Thái
Phía Tây là phố Cửa Bắc
Phía Tây Nam là phố Phạm Hồng Thái.

Đăng ký mua nhà gốc