Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc
Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc
Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc

Giới thiệu Tòa Nhà Hỗn Hợp FLC Tower

FLC Tower sẽ là một tiêu điểm về xây dựng – kiến trúc của thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc), thành phố trẻ đang phát triển mạnh tại miền Bắc Việt Nam.

Tiện ích Tòa Nhà Hỗn Hợp FLC Tower

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố với cơ sở hạ tầng như đường xá, điện nước và các công trình phụ trợ như bệnh viện, trường học đã hoàn thiện, cư dân và khách sử dụng FLC Tower sẽ có một môi trường sống và làm việc tốt nhất.
Nền kinh tế phát triển tốt trong những năm qua và dự kiến trong tương lai vẫn duy trì mức độ tăng trưởng. Thị trường bất động sản diễn ra sôi động, nhu cầu về nhà đất cũng như văn phòng cho thuê tăng cao nên định hướng và chiến lược của FLC là cung cấp sản phẩm chất lượng cao và phù hớp với nhu cầu khách hàng.
Nhận thức được trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cạnh tranh sẽ tiếp tục diễn ra quyết liệt hơn nên tiêu chí lựa chọn dự án đầu tư của FLC cũng rất khắt khe. Dự án với những ưu điểm: vị trí thuận lợi và trung tâm, cơ sở vật chất hoàn chỉnh, đồng bộ; tình hình kinh tế và tiềm năng phát triển của vùng tốt là yếu tố tiên quyết để FLC lựa chọn đầu tư.

Vị trí Tòa Nhà Hỗn Hợp FLC Tower

Tòa nhà hỗn hợp FLC Tower tọa lạc tại số 402, đường Mê Linh, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đăng ký mua nhà gốc