Shophouse Vincom Quảng Bình

Hải Đình, Đồng Hới, Quảng Bình
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Shophouse Vincom Quảng Bình
Shophouse Vincom Quảng Bình
Shophouse Vincom Quảng Bình

Giới thiệu Vincom Shophouse Quảng Bình

Vincom Shophouse Quảng Bình hội tụ những ưu thế đỉnh cao của một Tổ hợp Trung tâm thương mại, Khách sạn đẳng cấp và Nhà phố thương mại (Shophouse) sang trọng ngay trong lòng “phố cổ” sầm uất bậc nhất của thành phố Đồng Hới.

Vincom Shophouse Quảng Bình tọa lạc tại vị trí nắm giữ linh hồn của toàn thành phố với những hoạt động chính trị, hành chính, văn hoá, giao thương tấp nập. Nơi đây mang đến những cơ hội kinh doanh sinh lời bất tận, không gian sống phong cách nghỉ dưỡng ngập tràn vượng khí được giao hòa bởi nguồn nước mát lành từ dòng sông Nhật Lệ thơ mộng, hồ Hải Đình, hào thành cổ và bãi biển cát trắng trải dài tuyệt đẹp đi kèm hệ thống cảnh quan cây xanh trù phú, tốt tươi.

Dù bạn là một doanh nhân với tràn ngập những kế hoạch kinh doanh táo bạo, một nhà lãnh đạo tài ba yêu thích sự hoàn hảo, đẳng cấp, một tài năng trẻ đam mê cuộc sống phóng khoáng hay một chủ nhân khao khát không gian sống yên bình, cao cấp… thì Vincom Shophouse Quảng Bình chính là một giấc mơ có thực, hiện thân của sự thịnh vượng, phú quý giàu sang bậc nhất Quảng Bình.

Tổng diện tích toàn dự án: 12.333,2 m2

Loại hình phát triển:Trung tâm thương mại Vincom Plaza Đồng Hới, Quảng BìnhNhà phố thương mại Vincom Shophouse Quảng BìnhKhách sạn Vinpearl 21 tầng tiêu chuẩn 5 sao

Tiện ích Vincom Shophouse Quảng Bình

Được đầu tư hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ và đẳng cấp, Vincom Shophouse Quảng Bình sẽ tối đa hoá tiềm năng của một thành phố du lịch biển. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ mình cần ở nơi đây: khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim hiện đại, những thương hiệu mua sắm nổi tiếng, siêu thị tiêu dùng Vinmart, siêu thị điện máy Vinpro, không gian tổ chức sự kiện sang trọng, các tiện ích, dịch vụ an ninh chuyên nghiệp,…

Gia nhập cộng đồng kinh doanh phồn vinh đó cũng có nghĩa bạn đang sở hữu cơ hội bất động sản vàng, được kiến tạo bởi, tập đoàn Vingroup, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước, với:

Cơ hội kinh doanh, đầu tư cho thuê lại mặt bằng tầng 1 đầy tiềm năng;Phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp trong một không gian cảnh quan tươi đẹp;Sự thuận tiện với những dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn 5 sao ngay ngưỡng cửa;Sự an toàn cho bản thân, gia đình và cả công việc kinh doanh nhờ dịch vụ an ninh chuyên nghiệp;Giá trị tài sản gia tăng không ngừng theo thời gian, tỷ lệ thuận với sức phát triển mạnh mẽ của toàn dự án & tiềm năng phát triển kinh tế du lịch của tỉnh.Tạo lập nền tảng cho sự phát triển bền vững với một mô hình bất động sản đã và đang chứng tỏ được ưu thế hàng đầu Việt Nam.

Vị trí Vincom Shophouse Quảng Bình

Tâm điểm phồn vinh giữa lòng ‘Phố cổ’

Vincom Shophouse Quảng Bình sở hữu vị trí kim cương “nhất cận thị, nhị cận giang”, với 4 mặt tiền kinh doanh đắt giá, nơi diễn ra các hoạt động giao thương sầm uất, sôi động bậc nhất thành phố, gồm đường Lê Trực, đường Lâm Úy, đường Cô Tám và đường Quách Xuân Kỳ. Nơi đây là khu vực tập trung các cơ quan hành chính đầu não với lượng cư dân đông đúc, có thể dễ dàng kết nối tới các tiện ích của trung tâm Đồng Hới.

Dự án kề bên sông Nhật Lệ, đối diện công viên, tượng đài Mẹ Suốt.Cách chợ Đồng Hới: 100m.Cách trường tiểu học Hải Đình: 300m.Cách bệnh viện đa khoa Đồng Hới : 1,8km.Cách bãi biển Nhật Lệ: 2,5km

Đăng ký mua nhà gốc