Sân Golf Bana Hills Golf Club Đà Nẵng

Thôn An Sơn xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang TP.Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Sân Golf Bana Hills Golf Club Đà Nẵng
Sân Golf Bana Hills Golf Club Đà Nẵng
Sân Golf Bana Hills Golf Club Đà Nẵng

Giới thiệu Ba Na Hills Golf Club

Ba Na Hills Golf Club là sân golf đầu tiên tọa lạc tại thôn An Sơn xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang TP.Đà Nẵng trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ, Ba Na Hills Golf Club chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 25 phút ô tô, gần quần thể du lịch Bà Nà Hills

Tổng diện tích: 165haQuần thể sân golf 18 lỗ

Sân golf được thiết kế nhằm khai thác tối đã địa hình vùng núi Bà Nà nhằm mang tới không gian thơ mộng nhưng đầy thử thách với các golf thủ. 9 lỗ đầu tiên được thiết kế dọc theo các khu dừng cây, hố cát và 9 hố kế lại mang tới thử thách khó vơi khi đan xen cùng các triền đồi mềm mại.

Ba Na Hills Golf Club là sân golf đầu tiên do chính golf thủ số 1 thế giới Luke Donald – người nổi tiếng với những cú đi bóng chính xác như tia laser và sở hữu một trong những vòng golf tốt, ngắn nhất thế giới trực tiếp thiết kế.được thiết kế bởi M.System- công ty thiết kế các Khu nghỉ dưỡng, dự án bất động sản nổi tiếng Châu Á. lấy cảm hứng từ đồng tiền cổ Việt Nam mang lại tài lộc với rìa tiền hình tròn và lỗ tiền hình vuông là biểu tượng của sự kết nối giữa Trời, Đất, và Con người.tọa lạc ngay cuối lỗ golf số 18, mang lại tầm nhìn bao quát toàn sân golf với những đường bóng ngoạn mục kết thúc vòng golf của các golf thủ. Đây cũng là nơi thích hợp thưởng thức ẩm thực quốc tế Âu, Á và Việt Nam phong phú.cung cấp đa dạng quần áo thể thao và thiết bị cho bộ môn golf từ các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Titleist, Footjoy, Cobra.bao gồm 18 thảm tập có mái che và đèn với các vùng luyện tập đánh, gạt bóng theo chuẩn quốc tế; 2 phòng dạy kỹ năng, khu tiếp bóng với 8 hố cát và 5 vùng gạt bóng. Đặc biệt, huấn luyện viên quốc tế có chứng chỉ PGA sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ golf thủ.

Tiện ích Ba Na Hills Golf Club

Sân golf Bà Nà nằm trong các thung lũng, được bao quanh bởi các dãy núi. Sân golf có một địa hình tự nhiên đa dạng và thảm thực vật phong phú. Các hố golf ở những vị trí cao của sân đều đem lại những hướng nhìn tuyệt đẹp ra các khu thung lũng ở bên dưới

Các cơ sở vật chất đẳng cấp hàng đầu của sân golf bao gồm nhà câu lạc bộ được thiết kế hiện đại, sân golf tập golf và khu vực luyện kỹ năng trên mặt cỏ thật, và cả pro-shop nữa. Nhà hàng có hướng nhìn toàn cảnh ra sân golf, với thực đơn bao gồm nhiều món ăn ngon của Việt Nam.

Vị trí Ba Na Hills Golf Club

Tọa lạc tại thôn An Sơn xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang TP.Đà Nẵng trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ, Ba Na Hills Golf Club chỉ cách trung tâm Đà Nẵng 25 phút ô tô, gần quần thể du lịch Bà Nà Hills

Khai thác tối đa địa thế tự nhiên tuyệt mỹ của vùng núi Bà Nà, Ba Na Hills Golf Club được thiết kế theo các triền đồi, với 9 đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt xoắn qua các sườn đồi. Từ đây, trên mặt cỏ Paspalum Vaginatum cắt nghiêng (được nhập khẩu từ Mỹ), các đường bóng có cơ hội trải dài hào phóng qua những đồn cát trắng, mở rộng tầm nhìn, qua hồ nước và các bụi cây. Khu gạt bóng được thiết kế có độ cong uốn lượn tinh tế tạo thành những cú gạt bóng khác nhau.

Địa thế tự nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn đới quanh năm kết hợp với tài năng thiết kế và kinh nghiệm lão luyện của Golf thủ danh tiếng Luke Donald đã mang đến cho Ba Na Hills Golf Club sự quyến rũ, độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf. Mỗi golf thủ ở tất cả các cấp độ đều có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn và đường bóng tổng cộng 7.595 yards (tương đương với 6.945 mét) với những trải nghiệm thực sự khác biệt.

Đặc biệt, tại Ba Na Hills Golf Club, các golf thủ có thể mở màn hay kết thúc trận đấu bất kỳ lúc nào, dù là ban ngày hay trong đêm nhờ hệ thống ánh sáng được thiết kế theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh sự vượt trội về thiết kế, khí hậu và địa hình, Ba Na Hills Golf Club đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế bởi Tập đoàn IMG – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân Golf hàng đầu thế giới.
Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở rộng cửa với tất cả các golf thủ.

Đăng ký mua nhà gốc