Resort Chằm Bưng Hà Nội

Thôn 7 xã Phú Cát, Huyện Quốc Oai, TP. Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Resort Chằm Bưng Hà Nội
Resort Chằm Bưng Hà Nội
Resort Chằm Bưng Hà Nội
Resort Chằm Bưng Hà Nội
Resort Chằm Bưng Hà Nội

Giới thiệu Resort Chằm Bưng

Resort Chằm Bưng là một dự án bao gồm nhiều hệ thống nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn được quản lý và điều hành bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H và rất nhiều căn biệt thự được chủ trì thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, những người đã từng thành công với các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Diện tích đất: 168.841m2

Diện tích xây dựng: 24.069m2

Mật độ xây dựng 14.26%

Diện tích mặt nước: 51921m2 Chiếm 30.75%

Khu nghỉ dưỡng với 3 khu biệt thự:

Khu biệt thự BT A(36 căn) nằm trên mặt hồ Chằm Bưng với diện tích mỗi lô 341m2, mật độ xây dựng 32%.

Khu biệt thự BT B(12 căn) nằm phía sau khu BT A, với diện tích mỗi lô 245m2, mật độ xây dựng 35%.

Khu biệt thự BT C(54 căn) mỗi lô có diện tích 250m2, mật độ xây dựng 32%.

Tiện ích Resort Chằm Bưng

Các công trình Hạ tầng xã hội đem lại sự văn minh đô thị đúng nghĩa. Đặc biệt, với lợi thế về vị trí địa lý, về giải pháp Quy hoạch đã tạo nên một môi trường sống bền vững, đó là gắn liền với thiên nhiên.

Các căn biệt thự có khuôn viên và sân vườn thật sự biệt lập khi chiều cao các nhà đồng đều và thấp tầng, sự riêng tư của môi trường sống được phát huy tối đa.

Vị trí Resort Chằm Bưng

Dự án được triển khai tại địa bàn huyện Quốc Oai, cách trung tâm Hà Nội 25km. Khu đất có địa thế  hùng vĩ, có địa thế đắc địa số 1 về phong thủy. Dự án dành rất nhiều quỹ đất cho việc phát triển không gian, cảnh quan và cây xanh. Với hệ thống chuỗi các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí vào ngày nghỉ cuối tuần sẽ mang lại cho khách hàng cảm nhận riêng hòa cùng thiên nhiên với các dịch vụ câu cá, hồ bơi, khu massage, tennis … với không khí trong lành. Khu resort Chằm Bưng sẽ là đích đến lý tưởng nhất cho những ngày nghỉ.

Đăng ký mua nhà gốc