Phố Thương Mại Mỹ Gia Quảng Ngãi

Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Phố Thương Mại Mỹ Gia Quảng Ngãi
Phố Thương Mại Mỹ Gia Quảng Ngãi
Phố Thương Mại Mỹ Gia Quảng Ngãi

Giới thiệu Phố Thương Mại Mỹ Gia

Phố thương mại Mỹ Gia do công ty TNHH BĐS Incomreal làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng là một khu đô thị kiểu mẫu tại TP Quảng Ngãi.

Vị trí: Lê Thánh Tôn, P. Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi

Loại hình: Nhà phố liên kế

Số căn: 78 căn nhà liền kề

Mật độ xây dựng: 80%

Tiện ích: Công viên, Siêu thị, BV, trường học, nhà trẻ…

Tiện ích Phố Thương Mại Mỹ Gia

Phố thương mại Mỹ Gia hội tụ tất cả các tiện ích vượt trội của một khu phố thương mại, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp và hoàn hảo như: TTTM sầm uất, nhà hàng, hội quán, Sân Tennis, Phòng Tập Gym, trường học… đã và đang hình thành sẽ tạo cho cư dân một cảm giác thật sự tiện nghi để tận hưởng cuộc sống đích thực.

Vị trí Phố Thương Mại Mỹ Gia

Phố Thương Mại Mỹ Gia là một KĐT kiểu mẫu tại Tp. Quảng Ngãi. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Thánh Tôn (nối dài), là trung tâm mới của Tp. Quảng Ngãi trong tương lai. Và sẽ là điểm nhấn về kiến trúc của thành phố trong quá trình hoàn thành cở sở hạ tầng.

Khu đô thị được kiến tạo như một khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu của miền Trung Việt Nam. Bên cạnh đó những cư dân sinh sống tại nơi đây cò sở hữu hàng loạt tiện ích hiện hữu trong khu vực như: Bến xe Chín Ngĩa, Siêu thị Coop Mart, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh cùng hệ thống giáo dục từ mầm non đến Đại Học…

Đăng ký mua nhà gốc