Nhà vườn sinh thái Đồng Quang Huyện Quốc Oai

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà vườn sinh thái Đồng Quang Huyện Quốc Oai
Nhà vườn sinh thái Đồng Quang Huyện Quốc Oai
Nhà vườn sinh thái Đồng Quang Huyện Quốc Oai

Giới thiệu Nhà Vườn Sinh Thái Đồng Quang

Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang là dự án khu trang trại nhà vườn sinh thái công nghệ cao được xây dựng với phong cách hiện đại phù hợp với tiêu chuẩn sống của thế kỷ 21 với cảnh quan đẹp, thanh bình, yên tĩnh, rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn sau những bộn bề, lo toan cho cuộc sống.

Tiện ích Nhà Vườn Sinh Thái Đồng Quang

Phía Bắc dự án chạy dọc theo các con kênh đào dài gần 1km, hai bên được ốp, kè đá, có thảm cỏ rộng, tạo không gian thoáng đãng và là dự án có nhiều diện tích mặt nước nhất so với các dự án được thực hiện trong TP Hà Nội. Có thể khai thác kênh đào với hệ thống mặt ao hơn 14ha và hơn 13ha vườn trồng cây công nghệ cao làm du lịch sinh thái và các hoạt động giải trí khác.
Dự án Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang có đường dây 10KVA, đảm bảo cung cấp điện năng cho toàn bộ dự án.
Dự án Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang  triển khai và đưa vào sử dụng sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo của huyện Quốc Oai nói riêng và Hà Nội nói chung, góp phần cải thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan môi trường xung qua

Vị trí Nhà Vườn Sinh Thái Đồng Quang

Dự án Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang nằm trên trục đường quy hoạch của tỉnh lộ 419 mới (Trục đường Tây Nam Hà Nội) đi Đồng Quang thuộc đô thị Nam Quốc Oai, mặt cắt đường rộng 42 m. Tuyến đường này nối Quốc lộ 32 với đường Láng – Hoà Lạc, Quốc lộ 6, đi qua huyện Phúc Thọ, Quốc Oai, giao với cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.
Phía Bắc, phía Đông giáp xã Đồng Quang.
Phía Nam giáp huyện Chương Mỹ
Phía Tây giáp đường quy hoạch tỉnh lộ 419 đi Đồng Quang và xã Cần Hữu.
Dự án Khu nhà vườn sinh thái Đồng Quang  nằm trong trục phát triển kinh tế Hà Nội – Hà Tây, cách trung tâm Hội Nghị Quốc Gia 9 km. Dự án nằm trên trục đường giao thông thuận tiện khi đến trung tâm thành phố và nơi đây sẽ được quy hoạch để trở thành phần không thể tách rời của thủ đô Hà Nội.
Cách Hà nội 16km
Mất 20 phút đi xe là bạn đã đặt chân đến một không gian hoàn toàn khác, môi trường sinh thái trong lành sẽ rất có ích cho sức khoẻ của bạn.

Đăng ký mua nhà gốc