Nhà vườn Long phú Huyện Hoài Đức

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà vườn Long phú Huyện Hoài Đức
Nhà vườn Long phú Huyện Hoài Đức
Nhà vườn Long phú Huyện Hoài Đức

Giới thiệu Nhà Vườn Long Phú

Tiểu khu Long Phú toạ lạc tại phía Đông của khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Tất cả căn nhà vườn đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát.

Tiện ích Nhà Vườn Long Phú

Ngoài các tiện ích nội khu, chủ nhân nhà vườn Long Phú còn được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích khép kín của khu đô thị như trung tâm thương mại dịch vụ sầm uất, nhà hàng, siêu thị/cửa hàng tiện lợi VinMart, VinMart+, Clubhouse, bể bơi ngoài trời, thư viện, hồ cảnh quan, đường dạo ven hồ, khu thể thao, vui chơi trẻ em, vườn bốn mùa, khu đánh cờ ngoài trời và khu tập dưỡng sinh cho người cao tuổi..…

Vị trí Nhà Vườn Long Phú

Toàn dự án Vinhomes Thăng Long có tổng diện tích 24ha, được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái đẳng cấp với khoảng 800 nhà vườn, biệt thự, shophouse, liền kề….với hồ điều hòa 10ha là điểm nhấn lớn. Dự án được chia thành 4 phân khu chính là Long Cảnh, Long Khánh, Long Phú, Long Hưng.
Tiểu khu Long Phú toạ lạc tại phía Đông của khu đô thị Vinhomes Thăng Long. Với vị trí tương đối độc lập so với toàn dự án, tiểu khu Long Phú có vị thế đặc biệt, diện tích đất từ 117 – 197m2. Tất cả căn nhà vườn đều sở hữu 3 mặt thoáng với 5 phòng ngủ và các khu sinh hoạt chung rộng rãi, được bao quanh bởi sân vườn rộng rãi và xanh mát.

Đăng ký mua nhà gốc