Nhà Phố Liền Kề Mon Street Nam Từ Liêm

Số 2 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Phố Liền Kề Mon Street Nam Từ Liêm
Nhà Phố Liền Kề Mon Street Nam Từ Liêm
Nhà Phố Liền Kề Mon Street Nam Từ Liêm

Giới thiệu Nhà Phố Mon Street

Khu nhà phố Mon Street nằm trong quần thể dự án Mon City do CTCP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng đầu tư với tổng mức đầu tư lên tới gần 6.000 tỷ đồng, đây được đánh giá là một trong những dự án có quy mô nổi bật nhất so với những dự án khác trong khu vực Mỹ Đình.

Khu phố Mon Street được xem như trái tim của thành phố nhỏ liền kề Hải Đăng City

Bao gồm 4 block thấp tầng với 147 căn biệt thự và liền kề được quy hoạch như một khu phố hiện đại, sầm uất, không khác gì các khu phố thượng lưu nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

Diện tích: 89m2, 80m2, 96m2, 120m2

Mặt tiền: 6m

Xây dựng 5.5 tầng (cao nhất khu vực Mỹ Đình), thiết kế có thang máy

Tầng hầm rộng để được 3 ô tô.

Lối quy hoạch thông minh kết hợp với những phá cách đầy bất ngờ tạo thành một quần thể hiện đại, đẳng cấp, có một không hai là nơi lý tưởng để hưởng thụ một cuộc sống thật sự chất lượng ngay quận Nam Từ Liêm.

Tiện ích Nhà Phố Mon Street

Xung quanh dự án tập trung rất nhiều các hệ thống tiện ích phục vụ cho cuộc sống như: trường học quốc tế, bệnh viện, cao ốc văn phòng, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí…

Vị trí Nhà Phố Mon Street

Dự án nhà phố liền kề Hải Đăng – Mon Street nằm trong quần thể dự án Mon City, tọa lạc tại số 2 Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

Đường quy hoạch 20m

Gần sân vận động Mỹ Đình

Sát công viên hồ điều hòa

Đây là khu vực có hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội do khu vực này đã được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính và thương mại mới của Thủ đô.

Đăng ký mua nhà gốc