Nhà phố liền kề Hạ Long Thành phố Hạ Long

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà phố liền kề Hạ Long Thành phố Hạ Long
Nhà phố liền kề Hạ Long Thành phố Hạ Long
Nhà phố liền kề Hạ Long Thành phố Hạ Long

Giới thiệu Nhà Phố Liền Kề Hạ Long

Nhà phố liền kề Hạ Long nằm tại vị trí trung tâm của dự án hướng nhìn ra Biển, cách Quảng trường nơi tổ chức lễ hội Carnaval Hạ Long 300m, cách mặt đường Hoàng Quốc Việt 250m và cách tổ hợp nhà chung cư cao cấp Green Bay với đầy đủ tiện ích, dịch vụ, thương mại, văn phòng, bể bơi, Bar, Coffe, phòng tập GYM

Tiện ích Nhà Phố Liền Kề Hạ Long

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu, nhà phố liền kề San Hô không chỉ hiện đại, đẳng cấp mà ở đây nhà thiết đã tạo cho ngôi nhà nhiều không gian xanh và khoảng thoáng sáng tạo đón không khí trong lành từ Biển cả giúp chủ nhân của ngôi nhà thật sự được nghỉ ngơi khi về tổ ấm của mình.
Lấy ý tưởng từ những dải san hô biển, khu nhà liền kề Hạ Long được thiết kế theo thế uốn lượn tự nhiên của san hô pha trộn với lối kiến trúc hiện đại. Bước chân vào khu căn hộ, gia chủ sẽ cảm nhận ngay được không khí trong lành đến từ những hàng cây xanh bao cùng hương vị của biển cả, của gió và nước.
Các căn nhà liền kề San Hô có lối kiến trúc đẹp và thiết kế tinh tế, được hoàn thiện bên ngoài, tạo nên sự tương đồng, thống nhất. Mỗi căn hộ có giá từ 2,1 tỷ đồng với diện tích đất hơn 100m2, diện tích xây dựng hơn 230m2. Diện tích sử dụng mỗi tầng chiếm 65%, bao quanh là diện tích gara ôtô, vườn cây xanh.
Mỗi căn gồm 4 phòng ngủ với tiện ích phòng tắm khép kín, phù hợp với việc bài trí, thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân. Phòng thờ được thiết kế trên cùng với khả năng bố trí không gian thờ linh hoạt, đủ các hướng và khoảng sân thoáng đãng, tạo nên không gian xanh trên cao.

Vị trí Nhà Phố Liền Kề Hạ Long

Nhà phố liền kề Hạ Long nằm tại vị trí trung tâm của dự án hướng nhìn ra Biển, cách Quảng trường nơi tổ chức lễ hội Carnaval Hạ Long 300m, cách mặt đường Hoàng Quốc Việt 250m và cách tổ hợp nhà chung cư cao cấp Green Bay với đầy đủ tiện ích, dịch vụ, thương mại, văn phòng, bể bơi, Bar, Coffe, phòng tập GYM….. chỉ 150m, đồng thời cách công viên cây xanh chỉ 100m.

Đăng ký mua nhà gốc