An Cựu City

Đường Số 7, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City
An Cựu City

Giới thiệu An Cựu City

Tên dự án:  An Cựu City. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư IMG Huế. Địa chỉ: Đường 7, Phường An Đông, Huế, Thừa Thiên Huế. Tổng diện tích: 330.000 m². Tổng giá trị đầu tư: 1.000 tỷ đồng. Loại hình phát triển: Khu đô thị mới
An Cựu City được quy hoạch thành hai khu. Khu thấp tầng gồm: Nhà liên kế, Biệt thự phố, Biệt thự vườn và Khu cao tầng gồm Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp.

Thiết kế những căn nhà thấp tầng được Sở XD TTH – Hội Kiến trúc sư TTH tuyển chọn từ cuộc thi Kiến trúc với 40 phương án thiết kế theo các tiêu chí hiện đại, tiện ích, kinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Thiết kế khu cao tầng được lựa chọn giữa Phương án của các kiến trúc sư tên tuổi của Việt Nam và các công ty Singapore theo phong cách hiện đại.

 

Tiện ích An Cựu City

Tại An Cựu City, cư dân sẽ được thừa hưởng đầy đủ tiện ích và chất lượng cuộc sống hoàn hảo gồm:Đầy đủ các tiện ích công cộng thõa mãng mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân trong khu đô thị.Môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.Cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo.

Là khu đô thị đạt các tiêu chí đô thị hiện đại, tiện ích cao, phục vụ những nhu cầu thiết thực trong cuộc sống của các cư dân trong An Cựu City như hồ bơi thông minh 1.200m2, 4 sân tennis, 11 sân bóng đá theo tiêu chuẩn FIFA, khu công viên cảnh quan 3,4ha, nhà hàng-cafe cao cấp, đường chạy bộ, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, công viên… An Cựu City thật sự đem lại cho toàn bộ cư dân sự tiện ích, an ninh và yên bình trong không gian thiên nhiên trong lành và một cộng đồng văn minh, hiện đại và được cư dân yêu mến.Biệt thự nhà vườn, Biệt thự phố vườn Nhà liền kề. Khu chung cư cao cấp, Khu văn phòng cho thuê.

Vị trí An Cựu City

An Cựu City nằm phía Nam Kinh thành Huế, ngay trung tâm Khu đô thị An Vân Dương rộng 1.700ha là khu đô thị mở rông được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế đến năm 2020 để Huế trở thành Thành phố trực thuộc trung ương, thành trung tâm lớn về kinh tế, văn hoá, du lịch, khoa học – công nghệ, y tế chuyên sâu, giáo dục đào tạo… của miền Trung và cả nước
An Cựu City tọa lạc tại Phường An Đông, cách chợ An Cựu 0,6km, cách cầu Tràng Tiền 2,5 km về phía Nam, cách Trung tâm thi đấu TDTT 0,9km và đối diện với trung tâm hành chính, kinh tế, tài chính của tỉnh Thừa Thiên Huế
An Cựu City có vị trí đắc địa và là nơi giao thoa của các trục đường huyết mạch của Tỉnh Thừa Thiên Huế trong đó có tuyến đường rộng 100 m, tuyến rộng nhất của tỉnh nối từ Quốc lộ 1 đi biển Thuận An.

Đăng ký mua nhà gốc