Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô

Thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô
Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô
Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô

Giới thiệu Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô

Tên dự án: Khu phức hợp Chân Mây-Lăng CôChủ đầu tư: Công ty CP Phát triển nhà Thủ ĐứcĐịa chỉ: Thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên HuếTổng diện tích: 27.108 m²Loại hình phát triển: Khu phức hợp

Dự án Khu nhà ở, Văn phòng Thương mại và Khách sạn tại Chân Mây – Lăng Cô – Xuất phát từ truyền thuyết “Làng Cò”, nhóm kiến trúc sư của Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng L.D.C đã đưa ra phương án kiến trúc với ý tưởng hay và táo bạo về những cánh cò đang bay.

Dự án Khu nhà ở, Văn phòng Thương mại và Khách sạn tại Chân Mây – Lăng Cô – Xuất phát từ truyền thuyết “Làng Cò”, nhóm kiến trúc sư của Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng L.D.C đã đưa ra phương án kiến trúc với ý tưởng hay và táo bạo về những cánh cò đang bay, cánh buồm căng gió, để thể hiện kiến trúc tổng thể đa dạng, mở các hướng nhìn ra biển, tạo không gian thoáng, mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh, sân chơi và hồ nước.

Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô là khu kinh tế tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực, với cơ chế, chính sách mở ổn định, lâu dài, cơ sở hạ tầng tại đây được quan tâm đặc biệt, hiện đang được tập trung đầu tư xây dựng và hoàn thiện, nhằm tạo môi trường thuận lợi hình thành đô thị mới. Nơi đây sớm trở thành hạt nhân của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước. Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô sẽ là vùng đất hứa.

Tiện ích Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô

Khu kinh tế Chân Mây-Lăng Cô, có diện tích 27.108 ha, bao gồm thị trấn Lăng Cô và các xã Lộc Thuỷ, Lộc Tiến, Lộc Vĩnh của huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Thị trấn Lăng Cô cách sân bay Đà Nẵng 20km, sân bay Phú Bài Huế 50km. Lăng Cô nằm ở miền duyên hải Việt Nam, giữa những dãy núi Trường Sơn hùng vĩ và biển Đông xanh thẳm, nơi đây được thiên nhiên ban tặng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tràn ngập nắng gió và sóng biển.
Tổng thể đa dạng, mở các hướng nhìn ra biển, tạo không gian thoáng, mật độ xây dựng thấp, có nhiều cây xanh, sân chơi và hồ nước. Kiến trúc công trình trong dự án mang tính hiện đại, vật liệu chủ yếu là kính được bao bọc, tạo nên nét trong suốt, hòa hợp với bầu trời xanh và biển cả, mở được tầm nhìn ra biển, đây là không gian nửa kín nửa hở, gắn kết giữa không gian xung quanh và kiến trúc công trình.
Với vị trí địa lý kinh tế thuận lợi, khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô có cảng nước sâu Chân Mây, sẵn sàng đón nhận tàu khách du lịch quốc tế cỡ lớn và tại đây đã, đang và sẽ có rất nhiều dự án về du lịch, dịch vụ, công nghiệp đầu tư.

Vị trí Khu Phức Hợp Chân Mây-Lăng Cô

Khu phức hợp Chân Mây-Lăng Cô tọa lạc tại Thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

Đăng ký mua nhà gốc