Nhà Ở Xã Hội Blue House Sơn Trà Đà Nẵng

Dương Lâm, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Ở Xã Hội Blue House Sơn Trà Đà Nẵng
Nhà Ở Xã Hội Blue House Sơn Trà Đà Nẵng
Nhà Ở Xã Hội Blue House Sơn Trà Đà Nẵng

Giới thiệu Nhà Ở Xã Hội Blue House

Blue House là một dự án bao gồm 4 khu nhà chung cư chất lượng cao dành cho người thu nhập thấp. Mỗi khu bao gồm từ 2 – 3 block, và đều nằm ở vị trí thuận lợi để đi đến trung tâm và đều có view nhìn ra sông Hàn, là địa điểm lý tưởng để thưởng thức bữa tiệc ánh sáng của “lễ hội pháo hoa Đà Nẵng” và “lễ hội ánh sáng Đà Nẵng”.

Tên dự án: Nhà ở xã hội Blue House

Chủ đầu tư: Liên doanh Đức Mạnh – 579

Nhà thầu chính: Công ty DOTVINA Co.,Ltd

Công nghệ thi công: Malaysia và Nhật Bản

Tổng diện xây dựng: 44,849 m2

Diện tích xây dựng: 34 – 42%

Diện tích khuôn viên cây xanh: 58 – 66 %

Tổng số căn hộ lên đến: 2,257 căn

Địa điểm: Có 4 dự án được triển khai gồm:

Blue House – Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (Đã hoàn thiện 1 Block)

Blue House – An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng

Blue House – Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Blue House – Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Mỗi căn hộ đều có diện tích 53,44 m2 bao gồm 2 phòng ngủ, từ 1-2 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp..,với công năng sử dụng hợp lý và tiện ích, đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt cho hộ gia đình. Theo thiết kế, các khu chung cư này được trang bị hệ thống thang máy, hệ thống PCCC tại các tầng và báo cháy đến từng căn hộ, hệ thống truyền hình Cable với anten parabol và Cable điện thoại, hệ thống máy phát điện dự phòng, hệ thống xử lý nước thài, rác vệ sinh…

Tiện ích Nhà Ở Xã Hội Blue House

Có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: Nhà trẻ, bưu điện, phòng y tế, siêu thị nhỏ, các gian bán hàng nhu yếu phẩm như bách hóa hàng khô, hàng tươi sống phục vụ cho dân cư trong chung cư và khu vực lân cận (các gian bán hàng này ưu tiên cho người ở trong khu chung cư). uôn viên để người dân có thể thư giãn hàng ngày.

Vị trí Nhà Ở Xã Hội Blue House

Blue House – Đại Địa Bảo: Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng (Đã hoàn thiện 1 Block). Nơi đây gần cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn, khu dân cư đông đúc và thông thoáng, đến TTTP chỉ mất 2Km, cách điểm bắn pháo hoa quốc tế 500m, gần trường học, chợ, siêu thị.

Blue House – An Trung: An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng. Dự án nằm ngay giữa 2 cây cầu nổi tiếng Đà Nẵng (cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý) hướng nhìn view sông hàn, gần bệnh viện, trường Lê Quý Đôn, khu dân trí cao, đối diện dự án Riverside City. Vị trí nơi đây vô cùng đắc địa với những điều kiện thuận lợi nhất để ở.

Blue House – Trần Thị Lý 1: Khu 1, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Blue House – Trần Thị Lý 2: Khu 2, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Blue House 3,4 nằm gần nhau. Ngay bên cạnh cầu Trần Thị Lý, nơi giao thông dễ dàng khi về TTTP chỉ 1Km. Cách biển chỉ 1,5 Km, ĐH Kinh Tế chỉ 500m.

Đăng ký mua nhà gốc