Nhà liền kề Vincom shophouse Thành phố Thái Bình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề Vincom shophouse Thành phố Thái Bình
Nhà liền kề Vincom shophouse Thành phố Thái Bình
Nhà liền kề Vincom shophouse Thành phố Thái Bình

Giới thiệu Vincom Shophouse Thái Bình

Vị trí Vincom Shophouse Thái Bình là dự án nhà phố thương mại hiện đại, sang trọng và đẳng cấp, tọa lạc tại 460 đường Lý Bôn, thành phố Thái Bình và nằm trong tổ hợp TTTM Vincom Lý Bôn – Thái Bình.

Tiện ích Vincom Shophouse Thái Bình

Không chỉ thuận tiện “một bước ra phố”, cuộc sống tại Vincom Shophouse Thái Bình luôn ngập tràn những phút giây thú vị cùng hàng loạt tiện ích chất lượng cao
Thiên đường mua sắm tại TTTM Vincom Lý Bôn – Thái Bình.Rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất.Khu giáo dục và giải trí dành cho trẻ em VinKE.Hệ thống nhà hàng với những hương vị ẩm thực phong phú.Siêu thị tiêu dùng VinMart.Siêu thị điện máy VinPro.
Cư dân sẽ được sống trong không gian ngập tràn sắc xanh, được bảo đảm an ninh và trải nghiệm những giá trị sống đích thực tại một “kinh đô mới” năng động và thời thượng.

Vị trí Vincom Shophouse Thái Bình

Sở hữu vị trí đắc địa – 4  mặt tiếp giáp các trục đường huyết mạch của thành phố như Lý Bôn, Lê Lợi, Quang Trung và Đốc Nhưỡng – Vincom Shophouse Thái Bình là khu vực nhộn nhịp nhất thành phố. Nắm giữ trong tay vị trí kim cương, khu vực này hứa hẹn sẽ đem tới hàng ngàn lượt khách mỗi ngày cho Vincom Shophouse Thái Bình.

Đăng ký mua nhà gốc