Nhà liền kề Vân Trì Ecoland Huyện Đông Anh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề Vân Trì Ecoland Huyện Đông Anh
Nhà liền kề Vân Trì Ecoland Huyện Đông Anh
Nhà liền kề Vân Trì Ecoland Huyện Đông Anh

Giới thiệu Vân Trì EcoLand

Khu Biệt thự sinh thái Vân Trì – Vân Trì Ecoland có không gian và môi trường sinh thái xanh bên bờ đầm Vân Trì, dự án sẽ đầu tư xây dựng nên một khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái xanh phục vụ khách hàng một cuộc sống và thư giãn nghỉ dưỡng hoà cùng thiên nhiên ngay tai thủ đô Hà Nội.

Tiện ích Vân Trì EcoLand

Dự án biệt thự Ecoland Đông Anh mang lối thiết kế xanh đẳng cấp sang trọng, được tư vấn thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng khu vực Đông Anh.

Vị trí Vân Trì EcoLand

Nằm bên bờ Đầm Vân Trì và hướng ra một không gian thoáng đãng tuyệt đẹp của Sân Golf Kim Nỗ, một mặt tiếp giáp phía Nam đường 23B và cách chân cầu Nhật Tân khoảng 5km với diện tích gần 40 ha đất bao phủ bởi cây xanh ngút ngàn và ao hồ nuôi cá thuộc địa phận 2 xã Vân Hồng và Vân Nội.
Với sự đưa vào hoạt động của cầu Nhật Tân nối thẳng ra sân bay Nội Bài bằng tuyến đường Võ Nguyên Giáp, những khu đô thị xanh sở hữu những căn biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh là điều vô cùng tuyệt vời đi cùng sự phát triển của huyện Đông Anh, sẽ mang đến dự án Vân Trì Ecoland một sức hút xanh mạnh mẽ.
Dự án Khu Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vân Trì sẽ là một không gian sống, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có môi trường sinh thái xanh và trong lành hàng đầu ở Thủ đô.

Đăng ký mua nhà gốc