Nhà Liền Kề The Boat Club Residence Quận 9

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Liền Kề The Boat Club Residence Quận 9
Nhà Liền Kề The Boat Club Residence Quận 9
Nhà Liền Kề The Boat Club Residence Quận 9

Giới thiệu The Boat Club Residence

Dự án The Boat Club Residences có tổng diện tích 14,5ha , gồm 96 căn biệt thự, 39 căn nhà phố, 7 block chung cư, trường học, khu thể thao do Công Ty Cổ Phần Nhà Việt Nam đầu tư

The Boat Club Residence tọa lạc trên đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9 với tổng diện tích 14.5 ha. Nơi đây được định hướng phát triển dải xanh, sạch với mục tiêu bảo vệ thiên nhiên và môi trường bên bờ sông tắc bằng hệ thống kênh rạch phân bố đều khắp chưa bị ô nhiễm, là vị trí lý tưởng để xây dựng nên một khu dân cư xanh hiện đại với quy mô lớn.
Dự án The Boat Club Residences có tổng diện tích 14,5ha , gồm 96 căn biệt thự, 39 căn nhà phố, 7 block chung cư, trường học, khu thể thao. Nhờ được bao bọc bởi dòng sông Tắc và rạch Môn, chủ đầu tư đã thiết kế thành dáng dấp khu resort sinh thái nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục thú vị như các rạch nắn dòng len lỏi trong các khu biệt thự, bến du thuyền, hồ bơi đập tràn, cafe dọc bờ sông…
Các căn biệt thự ven rạch Môn được thiết kế khá ấn tượng: Không trực tiếp đâu lưng vào nhau, mà được bố trí theo những đường cong uốn lượm, hài hòa với thiên nhiên. Đặc biệt, 11 căn biệt thự dành cho VIP tọa lạc ngay tại ngã ba sông – vị trí đắc địa nhất của dự án, toàn khu được khép kín bởi 1 cổng riêng. Bên trong khu biệt thự có hẳn 1 công viên dành cho trẻ thơ và người cao tuổi.
Bến Du Thuyền được thiết kế ngay tâm điểm của dự án, là nét đột phá táo bạo trong lối thiết kế. Tận dụng lợi thế môi trường thiên nhiên sẳn có, Bến Du Thuyền vừa là phương tiện đường sông hiện quả, vừa là địa điểm thư giãn cho các cư dân trong khu vực.

Vị trí The Boat Club Residence

Tam Đa, P. Trường Thạnh, Quận 9

Đăng ký mua nhà gốc