Nhà Liền Kề Tăng Phú House Quận 9

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Liền Kề Tăng Phú House Quận 9
Nhà Liền Kề Tăng Phú House Quận 9
Nhà Liền Kề Tăng Phú House Quận 9

Giới thiệu Tăng Phú House

Tăng Phú House có quy mô 3,7 ha, bao gồm 75 nền nhà liên kế, 4 căn biệt thự đơn lập, một khu trung tâm thương mại và 295 căn hộ chung cư có khả năng đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khoảng gần 1.500 cư dân với những tiện ích của một khu dân cư văn minh hiện đại

Quy mô dự án bao gồm: Biệt thự, liền kề, căn hộ chung cư cao cấp và các công trình tiện ích cây xanh và trường học Mật độ xây dựng tối đa: 33%
Khu nhà liên kế và biệt thự gồm 79 căn với tổng diện tích hơn 9000 m2, diện tích mỗi căn từ 85 – 200 m2. Khu nhà ở đơn lập gồm 04 căn biệt thự với diện tích mỗi căn từ 255 – 417m2. Khu nhà chung cư dự kiến được thiết kế xây dựng 20 tầng, tổng diện tích 6.350 m2 bao gồm 2 block với tổng số 295 căn hộ, diện tích mỗi căn trung bình từ 65m2 – 100m2. Với những mẫu nhà được thiết kế phù hợp, độc đáo và khác lạ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và có những trải nghiệm thú vị trong không gian sống xanh của Tăng Phú House.
Tăng Phú House nằm trên trục giao thông chính của quận 9 là đường Tăng Nhơn Phú được kết nối với đại lộ Đỗ Xuân Hợp cùng với hệ thống giao thông xung quanh và các đô thị vệ tinh, trong đó có trung tâm hành chính quận 9, quận 2 và các dự án kinh tế xã hội trọng điểm của thành phố.
Dự án giáp với đường vành đai 2 nối Xa lộ Hà Nội và đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi, gần trạm depot tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên tương lai. Hơn thế là sự kết nối thuận lợi với sân bay quốc tế Long Thành và các đô thị vê tinh lân cận như Biên Hòa, Thủ Dầu Một và thành phố du lịch biển Vũng Tàu.

Tiện ích Tăng Phú House

Tất cả những điều kiện thuận lợi đó thực sự mang đến cho bạn một môi trường sống lý tưởng trong một không gian sôi động, nhộn nhịp nhưng vẫn giữ được sự yên ả thanh bình sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Tăng Phú House với khu chung cư, nhà liên kế và Biệt thự được liên kết với nhau bởi những mảng cây xanh bao phủ thoáng mát tạo không gian xanh cho toàn khu dân cư với mật độ cây xanh chiếm 29% tổng diện tích.
Khu công viên, phòng tập thể dục, phòng chơi dành cho trẻ em giúp người dân thuận lợi trong việc thư giãn, phục hồi sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Phòng sinh hoạt cộng đồng là nơi cư dân được sinh hoạt tập thể, tổ chức hiếu, hỉ, … Siêu thị mini tại tầng trệt cũng là nơi rút ngắn thời gian mua sắm.

Vị trí Tăng Phú House

Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Đăng ký mua nhà gốc