Nhà liền kề Sunny Garden City Huyện Quốc Oai

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề Sunny Garden City Huyện Quốc Oai
Nhà liền kề Sunny Garden City Huyện Quốc Oai
Nhà liền kề Sunny Garden City Huyện Quốc Oai

Giới thiệu Sunny Garden City

Khu đô thị Sunny Garden City tại lô đất N1 + N3 thuộc Đô thị Quốc Oai – Hà Nội được đầu và tư xây dựng bởi CEO Group. Dự án được xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hoàn hảo về hạ tầng xã hội để trở thành một khu dân cư cao cấp, khu phức hợp văn phòng, thương mại và thể thao giải trí tiêu chuẩn quốc tế.

Tiện ích Sunny Garden City

Bên trong khu đô thị, hệ thống đường nội bộ được xây dựng thành mạng lưới dạng ô bàn cờ, rất thuận tiện cho việc đi lại.
Hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại và tiện ích đầy đủ trong khu đô thị giúp cho cuộc sống của cư dân trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.
Trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị, nhà hàng
Công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể dục thể thao (sân bóng mini, sân tennis…)
Bãi đỗ xe công cộng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế… đều hiện diện trong khu đô thị để phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cư dân một cách tốt nhất.
Bãi đỗ xe trung tâm dự kiến đỗ được 72 xe ôtô con và 06 xe khách loại trung. Tổng số chỗ để xe của toàn khu đô thị: 672 chỗ (đạt chỉ tiêu 252 xe/ 1.000 dân).
Đặc biệt, cư dân trong khu đô thị còn có riêng một tuyến xe bus nối liền từ Sunny Garden City tới các điểm đến trong nội thành, giúp tối ưu hóa việc đi lại của cư dân.

Vị trí Sunny Garden City

Khu đô thị được xây dựng tại xã Sài Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội, nằm ngay sát Đại lộ Thăng Long;
Nằm ngay sát đại lộ Thăng Long;
Cách chùa thầy không đầy 800m;
Cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 14km;
Cách trung tâm Hà Nội 10 phút xe hơi
Theo các chuyên gia phong thủy, dự án Sunny Garden City có thiên khí rất thuận lợi, là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình yêu thích cuộc sống gần gũi thiên nhiên và không gian yên tĩnh.

Đăng ký mua nhà gốc