Nhà liền kề New Life Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề New Life Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương
Nhà liền kề New Life Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương
Nhà liền kề New Life Huyện Bến Cát Tỉnh Bình Dương

Giới thiệu New Life

Được xây dựng với ý tưởng mang đến cho các cư dân một phong cách sống hoàn toàn mới, New Life hiện đại, trong lành và một môi trường xanh tươi mát. Thiên nhiên đan quyện vào cuộc sống con người, kết hợp hài hòa với các công trình kiến trúc hiện đại.

Tiện ích New Life

Thiên nhiên đan quyện vào cuộc sống con người, kết hợp hài hòa với các công trình kiến trúc hiện đại. Những con đường tản bộ rợp bóng cây, những thảm cỏ êm mượt và những vườn hoa khoe sắc, tiếp thêm nguồn năng lượng, cân bằng cuộc sống đem lại sự thanh thản, bình yên cho các cư dân NewLife.Tại nơi đây, trong không gian sống thanh bình này, mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình đều được đáp ứng một cách tốt nhất với những tiện ích đã đi vào hoạt động như Trường học, bệnh viện, chợ, Trung tâm hành chính…(Đại học Quốc tế Miền Đông, Trường THCS Hòa Lợi, Bệnh viện Đa khoa Hòa Lợi, Chợ, UBND…).Không những thế, dự án NewLife còn liền kề các phố Thương mại, làng chuyên gia, khu sinh thái, khu nghỉ dưỡng…Vì vậy, bạn còn có thể tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hiện đại từ các dự án này.

Vị trí New Life

Tọa lạc tại phường Hòa Lợi – Bến Cát – Bình Dương, NewLife có một vị trí tuyệt đẹp khi cách đường Vành Đai 4 (rộng 62m, 8 làn xe) kết nối Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu …chỉ 100m.Nằm giữa 2 Khu dân cư lớn: VSIP 2 và Mỹ Phước 3, cách Thành Phố Mới Bình Dương chỉ 5 phút xe máy. Đến Trường học, bệnh viện, ủy ban nhân dân, bưu điện, chợ … chỉ trong vòng 7 phút xe máy. Phía Bắc: Giáp đường A4 – N4, KDC hiện hữu Phía Nam: Giáp đường Vành Đai 4 Phía Đông: Giáp đường A4 – N4, KDC hiện hữuPhía Tây: Giáp đường A4 – N4, đường đi DT741.

Đăng ký mua nhà gốc