Nhà Liền Kề Nam Sài Gòn Riverside Nhà Bè

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Liền Kề Nam Sài Gòn Riverside Nhà Bè
Nhà Liền Kề Nam Sài Gòn Riverside Nhà Bè
Nhà Liền Kề Nam Sài Gòn Riverside Nhà Bè

Giới thiệu Nam Sài Gòn Riverside

Nam Sài Gòn Riverside được chia làm 5 khu: A, B, C, D với mục đích phân khu thương mại dành cho các khách hàng có nhu cầu mở quán cafe, siêu thị mini, nhà trẻ,… và khu nghỉ dưỡng yên tĩnh

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích gần 2,6 ha, Nam Sài Gòn Riverside bao gồm 233 nền đất diện tích từ 40 – 90m2 và khu công viên 2.100 m2 ven sông.

Nam Sài Gòn Riverside là dự án khu dân cư cung cấp đất xây dựng nhà ở và kinh doanh theo nhu cầu khác nhau của các khách hàng với diện tích các nền đất từ 50-120m2. Tại dự án, khách hàng có thể mua nhà sẵn hoặc xây dựng với 2 loại: 1 trệt, 1 lầu và 1 trệt, 1 lửng có sân vườn riêng.

  • Chủ đầu tư: Ông Mai Vũ Hồng hợp tác cùng Công ty CP Địa Ốc Đại Việt
  • Tiếp thị và phân phối: Sàn Giao Dịch BĐS DaivietLand
  • Thiết kế và xây dựng: Công ty CP TV QL&ĐT Nghề Bách Khoa

Vị trí Nam Sài Gòn Riverside

Tọa lạc mặt tiền đường Lê Văn Lương, trung tâm xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè.Dự án có vị trí phong thủy tốt nhất tại huyện Nhà Bè (theo nhận định của thầy Ngô Tương Phùng, một trong 9 thầy phong thủy giỏi nhất tại Trung Quốc).Được bao bọc bởi dòng kênh xanh là nơi giao nhau của 2 nhánh dòng sông Kinh, trong phong thủy được xem là tiêu chuẩn vàng, gia chủ sống tại khu vực này sẽ được phát tài phát lộc.
Dự án có các tuyến đường nội bộ rộng từ 9m – 12m, lề đường trồng cây xanh.Có 3 mẫu nhà , trong đó mẫu 80m2 gồm gồm một trệt, một lầu bố trí 3 phòng ngủ, 2 WC và khoảng sân vườn xanh phía trước rộng hơn 10m2.

Đăng ký mua nhà gốc