Khu biệt thự Mỹ Gia 1 Quận 7

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu biệt thự Mỹ Gia 1 Quận 7
Khu biệt thự Mỹ Gia 1 Quận 7
Khu biệt thự Mỹ Gia 1 Quận 7

Giới thiệu Biệt Thự Mỹ Gia 1

Biệt Thự Mỹ Gia 1 tọa lạc tại Khu Nam Viên, nơi có mật độ xanh lớn nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Biệt Thự Mỹ Gia chỉ vài phút tản bộ là công viên rộng gần 9.500m2

Tiện ích Biệt Thự Mỹ Gia 1

Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt) được xem là trung tâm của cộng đồng gồm các công trình kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan sông nước đặc trưng của vùng đất Phương Nam, tạo nên điểm tham quan đáng nhớ cho bất kì ai đến đây.
Trong các khu chức năng tại Phú Mỹ Hưng, Khu Nam Viên là nơi có nhiều công viên, trường học nhất. Có thể kể đến công viên Khu Nam Viên rộng gần 2 hecta không chỉ là mảng xanh đô thị mà còn là nơi để người dân thư giãn, vận động và gặp gỡ, giao tiếp với nhau.
Các tiện ích xung quanh:
Trường quốc tế Canada, cấp 1,2
Trường mẫu giáo Bông Hoa Nhỏ
Trường quốc tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc cấp 1, 2, 3
Trung tâm tài chính Phú Mỹ Hưng
Biệt Thự Mỹ Gia 1 tọa lạc tại Khu Nam Viên, nơi có mật độ xanh lớn nhất tại đô thị Phú Mỹ Hưng, cách Biệt Thự Mỹ Gia chỉ vài phút tản bộ là công viên rộng gần 9.500m2.

Vị trí Biệt Thự Mỹ Gia 1

Biệt thự Mỹ Gia 1 có vị trí đắc địa liền kề công viên cây xanh lớn nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu Midtown sầm uất mang đến môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên, kết hợp hài hòa giữa kiết trúc đô thị và không gian xanh mang lại.

Đăng ký mua nhà gốc