Nhà Liền Kề Marina Hill Villa Tỉnh Khánh Hòa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Liền Kề Marina Hill Villa Tỉnh Khánh Hòa
Nhà Liền Kề Marina Hill Villa Tỉnh Khánh Hòa
Nhà Liền Kề Marina Hill Villa Tỉnh Khánh Hòa

Giới thiệu Marina Hill Villa

  • Marina Hill Nha Trang – Vị trí đắc địa – khu biệt thự nằm trên đồi hướng biển cao cấp tọa lạc tại số 117 Nguyễn Xiển, Nha Trang, Khánh Hòa.
  • Marina Hill Villa – Với lợi thế là một trong những thành phố du lịch bậc nhất của Việt Nam, được thiên nhiên ưu đãi nhiều phong cảnh đẹp, có khí hậu hiền hoà, đặc biệt là sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Nha Trang đã thu hút đông đảo du khách khắp nơi đến tham quan và nghỉ dưỡng.
  • Dự án biệt thự Marina Hill Villa hứa hẹn sẽ là một khu dân cư văn minh với một không gian nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên trong môi trường ích đầy đủ và cao cấp.
  • Tất cả các căn biệt thự đều được thiết kế một cách công phu từ tổng thể đến chi tiết với sự chuyên nghiệp bởi tập đoàn thiết kế nổi tiếng thế giới và Việt Nam tập đoàn Archetype đến từ Pháp tạo nên một khu nghỉ dưỡng với phong cách sang trọng xứng tầm với đẳng cấp người thành đạt, đúng với mong muốn những doanh nhân, đem đến sự thoải mái tuyệt đối.

Tiện ích Marina Hill Villa

Marina Hill Villa được trang bị hệ thống tiện ích như phòng tập gym, yoga, hồ bơi, sân tenis, đường chạy bộ, phòng spa, phòng xông hơi, nhà hàng, cafe, ngân hàng, nhà thuốc, siêu thị, khu vui chơi trẻ em…Marina Hill Villa – Với lợi thế là một trong những thành phố du lịch bậc nhất của Việt Nam, được thiên nhiên ưu đãi nhiều phong cảnh đẹp, có khí hậu hiền hoà, đặc biệt là sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất hành tinh, Nha Trang đã thu hút đông đảo du khách khắp nơi đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Vị trí Marina Hill Villa

Vị trí đắc địa – khu biệt thự Marina Hill nằm trên đồi hướng biển cao cấp tọa lạc tại số 117 Nguyễn Xiển, Xã Vĩnh Ngọc, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là một vị trí vàng, một bên là vịnh Nha Trang quanh năm sóng vỗ êm đềm, một bên là đồi núi cây cối xanh mát, không gian yên tĩnh.

Đăng ký mua nhà gốc