Nhà liền kề La Casa Villa Quận Đống Đa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề La Casa Villa Quận Đống Đa
Nhà liền kề La Casa Villa Quận Đống Đa
Nhà liền kề La Casa Villa Quận Đống Đa

Giới thiệu La Casa Villa

La Casa Villa – Ốc đảo xanh trong lòng thành phố thực sự là một thiên đường của cuộc sống với không gian xanh được trau chuốt đến từng chi tiết. Khuôn viên cảnh quan kiến trúc xanh đến từng bước đường đi mang lại cảm giác bình yên, thư thái ngay giữa lòng Hà Nội náo nhiệt.

Tiện ích La Casa Villa

Khu nghỉ dưỡng 25 Vũ Ngọc Phan với ưu thế về vị trí địa lý nằm tại số 25 Vũ Ngọc Phan, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội. Gần nhiều khu trung tâm hành chính quốc gia, các trường học nổi tiếng, gần các văn phòng trụ sở làm việc của nhiều cơ quan. Cùng với việc bám sát trục đường tài chính Láng Hạ thuận tiện di chuyển, gần nhiều cao ốc hiện đại, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn, nhiều văn phòng công ty, siêu thị trường học và bệnh viện…Đặc biệt dự án có ưu điểm mạnh về thiết kế điển hình như tầng hầm được thiết kế thông nhau và còn được đón ánh sáng tự nhiên. Tầng hầm được thiết kế có 1 không gian giải trí phòng hát, hầm rượu, phòng cho người giúp việc. Với việc chủ đầu tư dành quá nhiều tâm huyết thời gian, công sức và tài chính cùng với sự am hiểu nhu cầu sử dụng hạ tầng dịch vụ. Chủ đầu tư Mekong Invest muốn tạo nên 1 khu nghỉ dưỡng xứng tầm nằm trong trung tâm thành phố.

Vị trí La Casa Villa

Nằm trên địa bàn quận Đống Đa trên trục đường chính của thành phố, cách hồ gươm 8km dự án 25 Vũ Ngọc Phan có một vị trí đắc địa về giao thông – kinh tế – xã hội.
25 Vũ Ngọc Phan Là một ốc đảo giữa lòng thành phố 1 khu ở tiện nghi và sinh thái với khu nhà vườn và các không gian xanh, khu đi bộ.

Đăng ký mua nhà gốc