Nhà liền kề Khu nhà ở Hoàng Vân Huyện Mê Linh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề Khu nhà ở Hoàng Vân Huyện Mê Linh
Nhà liền kề Khu nhà ở Hoàng Vân Huyện Mê Linh
Nhà liền kề Khu nhà ở Hoàng Vân Huyện Mê Linh

Giới thiệu Khu Nhà Ở Hoàng Vân

Khu nhà ở Hoàng Vân tọa lạc tại xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Khu nhà ở Hoàng Vân gần kề sân bay quốc tế Nội Bài và cạnh các khu đô thị như: Khu đô thị Cienco5, khu đô thị AIC, đô thị HUD…

Tiện ích Khu Nhà Ở Hoàng Vân

Khu nhà ở Hoàng Vân có sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế, cảnh quan hài hoà, lịch lãm, không gian thông thoáng và cây xanh mát của toàn khu, tiện nghi phục vụ hoàn hảo cho phép các vị chủ nhân tận hưởng phong cách sống hiện đại nhưng không kém phần thư giãn giữa lòng đô thị.
Phân khu chức năng và cơ cấu sử dụng đất hợp lý, quy hoạch hình thành nên một khu ở với mật độ dân trung bình, phù hợp với yêu cầu đặt ra cho khu ở mang tính chất nghỉ ngơi yên tĩnh và tái sản xuất sức lao động.
Đầu tư cơ sở hạ tầng cùng khu nhà trẻ, khu dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng môi trường sống, phát huy hiệu quả sản xuất kinh doạnh dịch vụ của khu vực. Góp phần tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, khi dự án hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ phát triển các ngành nghề cung cấp phục vụ cho dự án, tạo điều kiện cho chuyển đổi ngành nghề trong khu vực tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên trong khu vực xã Tiền Phong huyện Mê Linh nói chung.
Cùng với cá dự án đầu tư khác trong khu vực dự án xây dựng khu nhà ở Hoàng Vân sẽ góp phần thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp trên địa bàn cũng như sự phát triển kinh tế xã hội của khu vực, góp phần vào sự phát triển chung của Tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận.
Dịch vụ quản lý toà nhàPhòng sinh hoạt cộng đồng03 thang máy cho cư dân toà nhà, 01 thang máy chữa cháy và 02 thang bộ thoát hiểmHệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đạiMáy phát điện dự phòng (100% các phụ tải tầng thương mại và căn hộ)Hệ thống camera kiểm soát tại sảnh chính, hành lang, trong thang máy, lối ra vào toà nhà và chỗ đậu xe ô tô kháchHệ thống TV vệ tinh và truyền hình cáp.

Vị trí Khu Nhà Ở Hoàng Vân

Địa chỉ: Đường Quốc lộ 23, Xã Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội

Phía Bắc giáp địa điểm khu Đô Thị Cienco5 Phía Nam giáp khu dân cư hiện có.Phía Tây giáp địa điểm đất khu Đô thị AIC

Đăng ký mua nhà gốc