Nhà liền kề Khu đô thị mới Cổ Nhuế Quận Bắc Từ Liêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề Khu đô thị mới Cổ Nhuế Quận Bắc Từ Liêm
Nhà liền kề Khu đô thị mới Cổ Nhuế Quận Bắc Từ Liêm
Nhà liền kề Khu đô thị mới Cổ Nhuế Quận Bắc Từ Liêm

Giới thiệu Khu Đô Thị Mới Cổ Nhuế

Khu Đô Thị Mới Cố Nhuế được Tập Đoàn Nam Cường đầu tư sở hữu vị trí khá thuận lợi tọa lạc ở phía Tây trung tâm Thủ đô Hà Nội. Khu vực này chủ yếu được xây mới hoàn toàn nên có thể đáp ứng được các nhu cầu thiết yếu của một khu đô thị mới hiện đại.

Tiện ích Khu Đô Thị Mới Cổ Nhuế

Dự án nằm ở vị trí trung tâm, được đầu tư hạ tầng đồng bộ và thuận tiện cho việc di chuyển.
Ưu điểm nổi bật nhất là vị trí khu ĐTM Cổ Nhuế nằm ngay mặt tiền Phạm Văn Đồng rộng 60m.
Từ khu đô thị chỉ mất 30 phút xe chạy sẽ đến sân bay Nội Bài và 20 phút để vào trung tâm thành phố.
Theo quy hoạch, đây là trục đại lộ thương mại gắn liền với trung tâm thương mại quốc tế, dọc tuyến đường này sẽ xây dựng các cao ốc văn phòng đa chức năng.
Trong tương lai không xa tuyến đường này sẽ là khu doanh thương sầm uất và năng động nhất, tạo tâm điểm phát triển kinh tế của toàn khu Tây Hà Nội với các cao ốc văn phòng đa chức năng: thương mại, tài chính, xúc tiến thương mại, giải trí, du lịch và dịch vụ… Ngoài ra bao quanh khu Cổ Nhuế là siêu thị Metro – siêu thị bán buôn lớn của HN hiện nay, hệ thống các trường đại học, cao đẳng và bệnh viện như viện E, bệnh viện y học cổ truyền … và hàng loạt các dự án đô thị mới cận kề.

Vị trí Khu Đô Thị Mới Cổ Nhuế

Khu đô thị mới Cổ Nhuế sở hữu vị trí tương đối thuận lợi, nằm ở phía Tây trung tâm thành phố Hà Nội, phía Tây sát cạnh đường Phạm Văn Đồng (tuyến đường cao tốc Thăng Long đi Nội Bài), phía Đông và Đông Bắc giáp với khu dân cư xã Cổ Nhuế.
Khu đô thị mới Cổ Nhuế có ưu điểm nổi bật nhất là tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng rộng 60m, từ dự án chỉ mất 20 phút chạy xe để vào trung tâm thành phố và 30 phút sẽ tới sân bay Nội Bài.

Đăng ký mua nhà gốc