Nhà Liền Kề Hoja Villa Quận 9

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Liền Kề Hoja Villa Quận 9
Nhà Liền Kề Hoja Villa Quận 9
Nhà Liền Kề Hoja Villa Quận 9

Giới thiệu Hoja Villa

Hoja Villa – Nơi cuộc sống bình yên có 29 biệt thự liên kế vườn được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn đường nét cổ điển, với những mảnh vườn xanh bao bọc xung quanh, mang lại không gian sống yên bình và gần gũi với thiên nhiên cho cư dân

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, gió và những khoảng xanh, đi cùng với các tiện ích hiện đại, Hoja Villa như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.

Tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu phường Phước Long B, quận 9, tiếp giáp các khu dân cư cao cấp: The Garland (VinaCapital), Riviera Cove (Keppel Land). Gần đường Cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường Vành Đai Trong, liền kề quận 2 và các tiện ích công cộng như: bệnh viện, siêu thị CoopMart, trường học, nhà thờ, chợ, sân Golf… Hoja Villa thực sự là sự lựa chọn hợp lý cho những khách hàng có nhu cầu mua để ở.

Tiếp bước thành công từ dự án Villa Park và Goldora Villa, cũng như giúp khách hàng có thể kiểm chứng toàn bộ cam kết của chủ đầu tư về chất lượng công trình, Khang Điền đã đầu tư xây dựng hoàn thiện các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu sống hiện đại như: hồ bơi, cụm công viên ven rạch, hệ thống camera và bảo vệ 24/24…. (đặc biệt là các tiện ích này đều được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi dự án được chào bán).

  • Vị trí: Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
  • Diện tích: 0,8 ha
  • Sản phẩm: 29 căn Biệt thự liên kế vườn
  • Tiện ích: Hồ bơi, công viên ven rạch, an ninh 24/7

Tiện ích Hoja Villa

Khang Điền đã đầu tư xây dựng hoàn thiện các tiện ích nhằm phục vụ nhu cầu sống hiện đại như: hồ bơi, cụm công viên ven rạch, hệ thống camera và bảo vệ 24/24…. (đặc biệt là các tiện ích này đều được hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước khi dự án được chào bán)

Vị trí Hoja Villa

Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

Đăng ký mua nhà gốc