Nhà Liền Kề Cape Pearl Quận Bình Thạnh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà Liền Kề Cape Pearl Quận Bình Thạnh
Nhà Liền Kề Cape Pearl Quận Bình Thạnh
Nhà Liền Kề Cape Pearl Quận Bình Thạnh
Nhà Liền Kề Cape Pearl Quận Bình Thạnh

Giới thiệu Cape Pearl

Dự án Cape Pearl được xây dựng tại số 12 AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, với diện tích gần 20.000 m² bên bờ sông Sài Gòn điểm cắt với kênh Thanh Đa, cách Trung tâm Quận 1 khoảng 5 km.

Diện tích khu đất: 20.000m2
Diện tích xây dựng: 8.000 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng: 75.000m2
Độ cao tầng: 44 tầng
Gồm 20 căn Biệt Thự Cape Pearl và 600 căn hộ Cape Pearl

Tiện ích Cape Pearl

Khu căn hộ cao cấp được xây dựng sẽ chú trọng hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao, các căn hộ có diện tích tối thiểu là 100 m² với trang thiết bị nội thất hiện đại, diện tích sử dụng mỗi căn hộ được thiết kế rộng lớn với không gian sinh hoạt hợp lý .
Ngoài ra còn có các công trình phụ như: hệ thống cây xanh, thảm cỏ, các tiểu cảnh và sân chơi thể thao như sân tennis, sân cầu lông, hồ bơi, sân chơi trẻ em, và các công trình phúc lợi khác đạt tiêu chuẩn quốc tế, cộng với đặc điểm có hai mặt tiếp giáp với cảnh quan sông nước sẽ là nơi lý tưởng cho người dân để tập luyện, thư giãn hàng ngày.
Với những thiết kế hiện đại, dich vụ tiện ích sang trong và sự cộng hưởng của không gian sống trong lành, Căn hộ Cape Pearl hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất cho các nhà đầu tư, các doanh nhân thành đạt trong và ngoài nước cũng như những việt kiều và người nước ngoài đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Vị trí Cape Pearl

Dự án Cape Pearl được xây dựng tại số 12 AB Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi về vị trí, giao thông: đường sông,đường bộ,… phương án thiết kế tiên tiến, hiện đại, tiết kiệm năng lượng với đầy đủ tiện nghi, và được phát triển bởi nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Đăng ký mua nhà gốc