Nhà liền kề Beacon Pass Residential Thành phố Bảo Lộc

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà liền kề Beacon Pass Residential Thành phố Bảo Lộc
Nhà liền kề Beacon Pass Residential Thành phố Bảo Lộc
Nhà liền kề Beacon Pass Residential Thành phố Bảo Lộc

Giới thiệu Beacon Pass Residential

Beacon Pass Residential được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 8.168m2 là khu dân cư tọa lạc tại Trần Phú, con đường sầm uất nhất của thành phố Bảo Lộc

Tiện ích Beacon Pass Residential

Beacon Pass Residential được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 8.168m2. Trong đó diện tích đất ở chiếm 5.346m2,Beacon Pass Residentialgồm 50 căn liên kế có diện tích từ 92,5m2 đến 162,5m2, mỗi căn có chiều cao từ 3 – 4 tầng. Phần diện tích còn lại (2.822m2) dành cho hè đường bộ và cây xanh cảnh quan.
Beacon Pass Residential rất gần trong tầm tay mọi tiện ích như trung tâm hành chánh, chợ, trường học, bệnh viện, … của Bảo Lộc 1 phút đến trà Trâm Anh và 3 phút đến trà Tâm Châu – Những điểm dừng chân quen thuộc của khách du lịch 2 phút đến hồ Bảo Lộc và chợ Bảo Lộc 4 phút đến trường Đại Học Tôn Đức Thắng 5 phút đến bệnh viện Lâm Đồng II

Vị trí Beacon Pass Residential

Beacon Pass Residential tọa lạc ngay tại khu trung tâm phố núi – trên đường Trần Phú – con đường độc đạo từ Tp.HCM đi Đà Lạt, đi qua trục đường có nhiều tuyến điểm du lịch nổi tiếng như Trị An, Nam Cát Tiên, Suối Tiên, thác Pongou và nối với Đà Lạt ở chặng cuối cùng.
Từ Beacon Pass, chỉ mất khoảng 180km về TP.HCM, 115km đi Đà Lạt, 110km đi Phan Thiết và 200km đi Nha Trang, Beacon Pass thực sự là vị trí chiến lược và đầy tiềm năng phát triển.

Đăng ký mua nhà gốc