Nhà biệt thự Đồi An Sơn Thành phố Đà Lạt

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Nhà biệt thự Đồi An Sơn Thành phố Đà Lạt
Nhà biệt thự Đồi An Sơn Thành phố Đà Lạt
Nhà biệt thự Đồi An Sơn Thành phố Đà Lạt

Giới thiệu Khu Biệt Thự Đồi An Sơn

Khu biệt thự Đồi An Sơn tọa lạc tại phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500m so với mặt nước biển, diện tích tự nhiên: 393,29km

Tiện ích Khu Biệt Thự Đồi An Sơn

Biệt thự được thiết kế theo phong cách Pháp nhằm tạo nên sự sang trọng,  sự tiện nghi cho từng căn biệt thự và khu quy hoạch này. Đây là mẫu nhà ở  tiêu chuẩn cao nhất, gồm 3 – 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng sinh hoạt  chung, phòng bếp, ăn, phòng thờ, có sân chơi, có garade riêng, các phòng  vệ sinh,…
Bố trí các lối vào chính tiếp giáp với các trục đường lớn, gồm 1 cửa cho garade và các cửa vào sảnh chính và sảnh phụ hoặc sân sau (với những biệt thự có nhiều mặt tiếp giáp đường). Phòng khách và phòng sinh hoạt chung ưu tiên tiếp giáp mặt thoáng lớn của khu đất, có tầm nhìn đẹp, rộng, đầy đủ ánh sáng.
Các phòng ngủ đều ưu tiên có hướng gió tốt ( hướng Đông nam) và có cửa sổ, ban công. Có bố trí các sân chơi ở tầng 2,3 tiếp cận được từ các phòng ngủ thuận tiện cho hoạt động thư giãn, thể dục,.. Tầng kỹ thuật được tận dụng để đặt bồn nước tạo áp lực cấp đến mọi trang thiết bị cho toàn nhà.
Xung quanh nhà thiết kế sân vườn có các loại cây khác nhau ( cây cảnh, cây bụi thấp, cỏ nhật, tiểu cảnh nước,… lối đi đá tự nhiên trên cỏ, đường dạo, bể bơi với những biệt thự lớn).
Nhìn chung đây là một khu biệt thự hạng sang, được thiết kế theo lối kiến trúc đương đại của châu Âu, dành riêng cho những nhà đầu tư cấp cao và doanh nhân thành đạt mong muốn sở hữu những dinh thự có điều kiện sống lý tưởng nhất trên thành phố hoa, thành phố sương mù.

Vị trí Khu Biệt Thự Đồi An Sơn

Khu biệt thự Đồi An Sơn tọa lạc tại phường 4, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1.500m so với mặt nước biển, diện tích tự nhiên: 393,29km². Với nhiều cảnh quan đẹp như hồ Tuyền Lâm, Khu du lịch Đồi Thông, Thung Lũng Tình Yêu, Vườn Hoa Thành Phố… Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Đăng ký mua nhà gốc