Khu Tái Định Cư Đường 72M Nghệ An

Xã Nghi Phú, Vinh, Nghệ An
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Tái Định Cư Đường 72M Nghệ An
Khu Tái Định Cư Đường 72M Nghệ An
Khu Tái Định Cư Đường 72M Nghệ An

Giới thiệu Khu Tái Định Cư Đường 72M

Khu tái định đường 72m xã Nghi Phú do công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công Nghệ Mới (TECCO) làm chủ đầu tư, đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường bất động sản đang phục hồi trở lại và đáp ứng nhu cầu nhà ở của hộ gia đình nằm trong diện giải toả con đường 72 m nối liên quốc lộ AH1 và khu du lich Của Lò

Khu tái định cư đường 72M có tổng diện tích 102.433,54 m2.

Quy mô: bao gồm 166 lô đất. Chung cư cao tầng, nhà hội quán, khuôn viên cây xanh rộng rãi thoáng mát. Dự án do Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ mới Tecco đầu tư.

Tiện ích Khu Tái Định Cư Đường 72M

Khu tái định cư đường 72m được thiết kế với đầy đủ các điều kiện sinh hoạt, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và các dịch vụ khác theo tiêu chuẩn.

Với thiết kế hiện đại, sang trọng đặt yếu tố thân thiện với môi trường lên hàng đầu. Công ty đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với môi trường xung quanh, mỗi căn nhà được xây dựng hợp theo phong thuỷ và đón gió tự nhiên đồng thời có những bước đột phá trong các giải pháp năng lượng thoáng đãng thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Khu tái định cư 72m còn đóng góp phần quy hoạch hóa và hiện đại hoá các khu dân cư hiện hữu, giúp người dân, nhất là những hộ bị giải tỏa, được hưởng các tiện nghi tiện ích công cộng của một khu dân cư tiên tiến. Dự án là một tổng thể hài hoà cho một môi trường sống hiện đại, tiện nghi, thân thiện và an toàn.

Vị trí Khu Tái Định Cư Đường 72M

Khu tái định cư đường 72M tọa lạc ngay mặt đường 72m từ Vinh đi khu du lịch Cửa Lò, thuộc xã Nghi Phú – Tp. Vinh.

Phía Bắc bám mặt đường quy hoạch 72m

Phía Đông giáp khu đô thị Vinaconex 20 xóm 19 Nghi Phú

Phía Nam giáp khu dân cư xã Nghi Phú

Phía Tây giáp khu dân cư phường Hà Huy Tập.

Đăng ký mua nhà gốc