Khu Phức Hợp Villa Gold Cửa Lò Nghệ An

Đường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ  An
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Phức Hợp Villa Gold Cửa Lò Nghệ An
Khu Phức Hợp Villa Gold Cửa Lò Nghệ An
Khu Phức Hợp Villa Gold Cửa Lò Nghệ An

Giới thiệu Villa Gold Cửa Lò

Khu biệt thự cao cấp Villa Gold Cửa Lò nằm tọa lạc giữa hai trục đường huyết mạch là đại lộ 72m và Bình Minh nối liền với thành phố Vinh khiến nó được ví với mảnh đất vàng của thị xã Cửa Lò, với quy mô 160.000 m².

Tên dự án: Villa Gold Cửa LòChủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư & TM Bảo Khánh HamicoĐịa chỉ: Đường Bình Minh, Cửa Lò, Nghệ  AnTổng diện tích: 160.000 m²Loại hình phát triển: Khu phức hợpGiá bán: 4.5 triệu/m²Quy mô dự án: Gồm khách sạn du lịch và biệt thự, chung cư cao cấp

Khu biệt thự cao cấp Cửa Lò Villa Gold được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển Pháp kết hợp với kiến trúc đương đại. Đây là không gian sống lý tưởng, nơi bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống thú vị, ý nghĩa.

Dự án gồm có TTTM, khách sạn nhà hàng 5 sao và hệ thống siêu thị, các khu an sinh cao cấp như trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, trường học… đã và đang hình thành sẽ tạo cho cư dân một cảm giác thật sự tiện nghi.

Tiện ích Villa Gold Cửa Lò

Vị trí Villa Gold Cửa Lò

Khu biệt thự cao cấp Cửa Lò Villa Gold nằm tọa lạc giữa hai trục đường huyết mạch là đại lộ 72m và Bình Minh nối liền với thành phố Vinh khiến nó được ví với mảnh đất vàng của thị xã Cửa Lò. Thị xã Cửa Lò là trung tâm của thành phố Nghệ An, nơi đây có tiềm năng phát triển kinh tế và khu du lịch nghỉ dưỡng gắn với bãi tắm Cửa Lò.

Đăng ký mua nhà gốc