Khu Phức Hợp The Imperial Complex Vũng Tàu

159- 163 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Phức Hợp The Imperial Complex Vũng Tàu
Khu Phức Hợp The Imperial Complex Vũng Tàu
Khu Phức Hợp The Imperial Complex Vũng Tàu

Giới thiệu The Imperial Complex

The Imperial Complex nằm trên đường Thùy Vân, ngay sát bờ biển Bãi Sau của TP Vũng Tàu. Dự án là khu phức hợp du lịch cao cấp gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư dự án là The Imperial Group, do Công ty Graham Taylor thiết kế. Vị trí: 159- 163 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Lạc Việt

Thiết kế: Graham Taylor Design (UK)

Quản lý dự án: Mr. Wybe Valkema (Hà Lan)Tổ hợp The Imperial Complex

Các hạng mục của dự án này có tên The Imperial Plaza – Trung tâm thương mại, The Imperial Hotel & Resort – khách sạn 5 sao và The Imperial Residences – cao ốc căn hộ du lịch. Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Lạc Việt (The Imperial Group). Đơn vị thiết kế là Công ty Graham Taylor. Tổng số tiền đầu tư giai đoạn 1 cho khu thương mại và khách sạn là khoảng 280 tỷ đồng.

The Imperial Plaza, trung tâm mua sắm và giải trí là một phần hạng mục của khu phức hợp với 4 tầng lầu, tổng diện tích 18.000 m2. Gần 7.500 m2 diện tích sàn được bố trí thành các khu mỹ phẩm, thời trang, siêu thị, thể thao… đã được 100 khách hàng phân phối và bán lẻ chuyên nghiệp của nhiều thương hiệu lớn đăng ký thuê hết với giá mỗi m2 hằng tháng từ 35 đến 50 USD Trung tâm thương mại và giải trí này vừa khai trương ngày 27/10, được điều hành bởi Công ty Vina Asset, trực thuộc tập đoàn GoldenAsset của Hàn Quốc.

Các hạng mục còn lại như khách sạn 5 sao The Imperial Hotel & Resort (đã khởi công vào tháng 5/2007) và cao ốc căn hộ du lịch The Imperial Residences sẽ cung cấp cho thành phố biển hơn 100 căn hộ hiện điều chỉnh dự án giai đoạn cuối. The Imperial Complex dự kiến sẽ tạo thêm 500 việc làm mới cho người lao động, đặc biệt là nhân lực trong ngành dịch vụ và du lịch.

Tiện ích The Imperial Complex

Vị trí The Imperial Complex

159-163 Thùy Vân, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Nằm trên đường Thùy Vân, ngay sát bờ biển Bãi Sau của TP Vũng Tàu. Dự án là khu phức hợp du lịch cao cấp gồm khu mua sắm, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và căn hộ cao cấp.

Đăng ký mua nhà gốc