Khu phức hợp Lotte Center Hà Nội Quận Ba Đình

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu phức hợp Lotte Center Hà Nội Quận Ba Đình
Khu phức hợp Lotte Center Hà Nội Quận Ba Đình
Khu phức hợp Lotte Center Hà Nội Quận Ba Đình

Giới thiệu Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội tọa lạc ngay Góc Đường Liễu Giai Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Dự án được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam.

Tiện ích Lotte Center Hà Nội

  • Lotte Center là toà nhà phức hợp gồm hệ thống trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, văn phòng chuyên nghiệp trong đó tổ hợp văn phòng hạng A được xây dựng với diện tích 45.000m2 sang trọng, nhiều tiện ích. Cảnh view đẹp với điểm nhấn là đài quan sát của Lotte, mô hình đầu tiên ở Châu Á.
  • Kiến trúc văn phòng độc đáo, mang đậm nét văn hoá của Hàn Quốc đặc biệt là tạo nên sự gắn kết những nét đẹp về văn hoá và đời sống của cả 2 nước Hàn – Việt.
  • Toà nhà được trang bị, lắp đặt cơ sở hạ tầng động bộ, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế như: sử dụng bêtông có độ nén cao và bêtông nhiệt thấp giảm thiểu lượng CO2 giúp toà nhà Lotte trở thành toà nhà thân thiện với môi trường, cửa kính chịu lực tốt, mặt kính dày hai lớp giảm lượng điện lực tiêu thụ trong toà nhà, hệ thống thang máy tốc độ cao, an ninh luôn đảm bảo 24/24h.

Vị trí Lotte Center Hà Nội

Lotte Center Hà Nội tọa lạc ngay Góc Đường Liễu Giai Đào Tấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội.
Dự án Lotte Center Hà Nội của Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) tọa lạc trên khu đất có vị trí khá đắc địa tại quận Ba Đình (Hà Nội) với 2 mặt đường Liễu Giai và Đào Tấn được coi là biểu tượng của Lotte Group Việt Nam và là tòa nhà cao thứ 2 sau Keangnam.
Dự án Lotte Center Hà Nội với tổng vốn 400 triệu đô la, diện tích đất 14.094m2, diện tích sàn 247.075 m2, 5 tầng hầm, 65 tầng bên trên, cao 267m. Từ tầng 1 đến tầng 7 là siêu thị, tầng 8 đến tầng 31 là văn phòng cho thuê, từ tầng 33 đến 64 sẽ là 233 phòng ở cho thuê và khách sạn 300 phòng. Lotte có kế hoạch xây dựngLotteTowntheo tiêu chuẩn Lotte center biến nơi đây thành bàn đạp tiến vào thị trường Đông Nam Á.
Dự án Lotte Center Hà Nội đang trong quá trình xây dựng. Toàn bộ kết cấu của 65 tầng được hoàn thành và đến cuối năm 2013, diện mạo mới của một tòa nhà cao tầng sẽ được xuất hiện tại trung tâm Hà Nội. Tòa nhà phức hợp cao cấp Lotte Center Hanoi bao gồm khu trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ và đài quan sát sẽ góp phần nâng cao phong cách sống của ViệtNam.

Đăng ký mua nhà gốc