Khu Phức Hợp Golden Smile Sơn Trà Đà Nẵng

Phường Thọ Quang và Phường Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Phức Hợp Golden Smile Sơn Trà Đà Nẵng
Khu Phức Hợp Golden Smile Sơn Trà Đà Nẵng
Khu Phức Hợp Golden Smile Sơn Trà Đà Nẵng

Giới thiệu Golden Smile

Golden Smile – Nụ cười vàng : khu biệt thự cao cấp Biển Sơn Trà – Điện Ngọc , tọa lạc tại đầu tuyến đường ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc nên thơ của thành phố biển Đà Nẵng.

Golden Smile – tên dự án Tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở cao tầng và biệt thự cao cấp Sơn Trà tọa lạc tại đầu tuyến biển Sơn Trà- Điện Ngọc nên thơ của thành phố Đà Nẵng. Thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng thế giới này đã trao tặng cho chúng tôi một vị thế tuyệt vời, chỉ mất khoảng 10 phút là có thể đến sân bay, bến cảng, nhà ga hay trung tâm thành phố. Sở hữu bãi biển đẹp bậc nhất Đông Dương với cảnh đêm huyền ảo của sông Hàn và những ngọn núi hùng vĩ bao bọc quanh thành phố, niềm tự hào đó không chỉ của riêng Đà Nẵng mà còn là của cả chúng tôi. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn tòa phức hợp thương mại, các căn hộ cao cấp và những biệt thự biển tiện nghi.

Dự án nằm trên địa bàn phường Thọ Quang và Phường Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng.

Phía Đông : hướng đi cảng Tiên Sa

Phía Bắc : hướng đi Cầu Thuận Phước

Phía Nam : giáp biển

Dự án cách sông Hàn khoảng 4km, đi qua cầu Thuận Phước và Cầu Sông Hàn, theo đường Phạm Văn Đồng,tại Phường Quang Thọ – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

Hai tòa tháp đôi Golden Smile Tower là nơi hội tụ nhiều hướng nhìn đẹp nhất. Golden Smile Tower được thiết kế nhằm tận dụng các yếu tố môi trường một cách tối ưu.Khu phức hợp Golden Smile Tower có những căn hộ phong cách resort, những văn phòng làm việc tiện nghi, trung tâm thương mại sầm uất và những nhà hàng, dịch vụ cao cấp.

Tiện ích Golden Smile

Vị trí Golden Smile

Dự án nằm trên địa bàn phường Thọ Quang – Sơn Trà – Thành Phố Đà Nẵng.

– Phía Đông: hướng đi cảng Tiên Sa

– Phía Bắc: hướng đi Cầu Thuận Phước

– Phía Nam: giáp biển

Dự án cách sông Hàn khoảng 4 km, đi qua cầu Thuận Phước và Cầu Sông Hàn, theo đường Phạm Văn Đồng, tại Phường Quang Thọ – Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.

Đăng ký mua nhà gốc