Khu Phức Hợp Castle Plaza Nam Từ Liêm

136 Hồ Tùng Mậu, TT Cầu Diễn, H.Từ Liêm, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Phức Hợp Castle Plaza Nam Từ Liêm
Khu Phức Hợp Castle Plaza Nam Từ Liêm
Khu Phức Hợp Castle Plaza Nam Từ Liêm

Giới thiệu Khu Phức Hợp Castle Plaza

Khu Phức Hợp Castle Plaza được thiết kế, đầu tư và xây dựng để trở thành một Toà nhà Văn phòng cao cấp hiện đại, bảo đảm tiện nghi, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về Văn phòng làm việc & dịch vụ công cộng, do Việt Hân Group làm chủ đầu tư.

Khu Phức Hợp Castle Plaza được bố trí tại phía Đông Bắc, là điểm nhấn quan trọng tại cửa ngõ của dự án, giáp tuyến đường đô thị có mặt cắt ngang 43 m và tòa nhà nằm đối diện khu công viên gần hồ điều hòa Mai Dịch, với không gian cây xanh và hồ nước thoáng mát, trong lành, giúp giảm bớt căng thẳng trong công việc thường nhật, tạo ngoại quan kiến trúc đồng bộ trên trục đường chính và tầm nhìn thẩm mỹ với khu công viên quy hoạch.

Diện tích xây dựng: 815.328 m2

Không gian kiến trúc, cảnh quan khu đất dự án được quy hoạch theo hướng nâng cao chất lượng môi trường nhằm tạo kiến trúc sinh động, hiện đại và hài hòa.

Công trình trường học được bố trí ở phía Đông Nam dự án, có dải cây xanh làm khoảng đệm với các hạng mục công trình lân cận bao gồm:

Khu tổ hợp văn phòng – dịch vụ có chiều cao 40 tầng được bố trí tại phía Đông Bắc.

Tòa nhà Castle Plaza được thiết kế, đầu tư và xây dựng để trở thành một Toà nhà Văn phòng cao cấp hiện đại, bảo đảm tiện nghi, đáp ứng các yêu cầu đa dạng về Văn phòng làm việc & dịch vụ công cộng.

Các công trình nhà ở chung cư Castle Plaza được bố trí thành 2 khu ở phía Bắc và phía Nam đường quy hoạch (mặt cắt ngang 24,5m) chạy theo hướng Đông Tây có hình thức kiến trúc đẹp và hiện đại gồm các khối chung cư cao 40 tầng với mật đô xây dựng thấp (mật độ xây dựng toàn khu là 23,3%) nhằm tăng diện tích mặt thoáng tiếp xúc không gian và đối lưu không khí.

Khu Nhà trẻ được bố trí ở một phần diện tích tầng 1 của khối nhà chung cư đảm bảo khoảng cách ngắn nhất, thuận tiện cho việc đưa đón các bé.

Tiện ích Khu Phức Hợp Castle Plaza

Tại lõi trung tâm giữa các khu vực nhà ở là dãy cây xanh, vườn hoa, khu tổ chức sân chơi, hoạt động thể thao, lối đi nội bộ kết hợp với không gian mặt nước trải dài xuyên suốt trong khu vực không chỉ đem lại phong cảnh đẹp, hài hòa với tính thẩm mỹ sinh thái cao mà còn mang lại một môi trường trong lành, mát mẻ cho khu kiến trúc.

Ngoài những điểm nổi bật của không gian bên ngoài, Castle Plaza còn được chú trọng đến việc bố trí bên trong căn hộ và các phòng chức năng tạo không gian nội thất rộng hơn, tăng mỹ quan và không gian sử dụng phù hợp nhu cầu nhà ở của khách hàng là cán bộ, công nhân viên chức, các gia đình trẻ…

Vị trí Khu Phức Hợp Castle Plaza

Khu Phức Hợp Castle Plaza tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, TT Cầu Diễn, H.Từ Liêm, Hà Nội

Castle Plaza sở hữu một vị trí tuyệt đẹp, khi nằm ở địa điểm thuận lợi cả về giao thông, kinh tế và xã hội. Khi có nhiều trường học, bệnh viện, tòa nhà văn phòng bao quanh như: Trường Đại học Công Nghiệp, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia HN, Chợ Cầu Diễn…

Phía Bắc là đường giao thông và giáp khu đất dự án Công ty cổ phần Xây dựng số 7-VINACONEX 7 thực hiện; phía Nam giáp khu đất cơ quan Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Đầu tư và phát triển Nông nghiệp Hà Nội; phía Đông giáp đường quy hoạch, Nghĩa trang Mai Dịch và công viên hồ điều hòa Mai Dịch; phía Tây giáp khu dân cư hiện có.

Đăng ký mua nhà gốc