Khu phức hợp cao tầng Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu phức hợp cao tầng Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm
Khu phức hợp cao tầng Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm
Khu phức hợp cao tầng Mỹ Đình Quận Nam Từ Liêm

Giới thiệu Khu Phức Hợp Cao Tầng Mỹ Đình

Khu phức hợp cao tầng Mỹ Đình được hoàn thiện dựa trên ý tưởng xây dựng căn hộ cao cấp dành cho thị trường các hộ gia đình trung lưu trở lên. Thuộc phân khúc căn hộ giá cao, các tòa chung cư ở đây được thiết kế nhằm tạo không gian mở rộng, không có tường rào ngăn cách. môi trường trong lành với những khu vườn, quảng trường, công viên, đài phun nước.

Tiện ích Khu Phức Hợp Cao Tầng Mỹ Đình

Xây dựng khu căn hộ phức hợp cao tầng thuộc loại cao cấp dành cho thị trường các hộ gia đình trung lưu trở lên. Tạo không gian mở rộng không có tường rào ngăn cách Môi trường trong lành với những khu vườn, quảng trường, công viên phun nước ở khu vực bên trong.
Đường giao thông nội bộ hoàn toàn giành cho người đi bộ và xe đạp Các lối chính vào khu căn hộ thanh lịch được chào đón bởi các cổng vào hoành tráng và ấn tượng.
Nội thất sang trọng cùng trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi cho phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà tắm Khu vui chơi cho trẻ em Dường đi dạo, chạy bộ Khu thể dục thể thao liên hợp Khu thể hình thẩm mỹ Bể bơi Sân tennis Thư viện Trung tâm thương mại Nhà hàng Nhà trẻ Trạm y tế Khu vực quản lý hành chính Hệ thống kiểm soát an ninh camera Hệ thống thông tin liên lạc, internet, cáp truyền hình Xây dựng một khu đô thị theo phong cách hiện đại sang trọng và thanh lịch với không gian xanh trung tâm làm chủ đạo Hạ tầng, quy hoạch của Khu phức hợp cao tầng Mỹ Đình.

Vị trí Khu Phức Hợp Cao Tầng Mỹ Đình

Khu Phức Hợp Cao Tầng Mỹ Đình thuộc đường Lưu Hữu Phước, Phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Là trung tâm có tốc độ phát triển cao nhất của thủ đô, nhiều khu đô thị mới đang và sẽ hình thành ở nơi đây.

Đăng ký mua nhà gốc