Khu phức hợp Bright City Huyện Hoài Đức

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu phức hợp Bright City Huyện Hoài Đức
Khu phức hợp Bright City Huyện Hoài Đức
Khu phức hợp Bright City Huyện Hoài Đức

Giới thiệu Khu Phức Hợp Bright City

Bright City là dự án phức hợp nhà ở xã hội và dịch vụ thương mại được xây dựng trong khuôn viên có tổng diện tích 15.493m2 do Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long đầu tư

Tiện ích Khu Phức Hợp Bright City

Với hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ gồm bệnh viện lớn, trường học các cấp, ngân hàng, ga tầu điện ngầm, siêu thị… nằm gần vị trí của dự án, Bright City sẽ  góp phần tạo nên một quần thể đô thị văn minh, hiện đại cho cuộc sống của bạn được hoàn thiện từng ngày.
Cùng với vị trí giao thông tiện lợi và thiết kế với nhiều nét đặc trưng, khác biệt đi kèm nhiều tiện ích vượt trội, Bright City sẽ là “Thành phố ánh sáng” cho mọi gia đình tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

Vị trí Khu Phức Hợp Bright City

Dự án Bright City nằm ngay trên mặt đường 32, chỉ cách trung tâm Mỹ Đình chưa đầy 5km đi về phía Tây của Thủ đô, cách các trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa – xã hội chưa đầy nửa tiếng đồng hồ xe chạy. Với lợi thế quy hoạch giao thông khu vực hoàn toàn mới, hiện đại đã tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho mọi phương tiện giao thông ra, vào và đi lại trong khu vực.

Đăng ký mua nhà gốc