Khu phố thương mại Uni Town Thị xã Thủ Dầu Một

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu phố thương mại Uni Town Thị xã Thủ Dầu Một
Khu phố thương mại Uni Town Thị xã Thủ Dầu Một
Khu phố thương mại Uni Town Thị xã Thủ Dầu Một

Giới thiệu Khu Phố Thương Mại Uni Town

Khu Phố Thương Mại Uni Town tọa lạc ở khu vực trung tâm của khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ , đô thị tỉnh Bình Dương.

Tiện ích Khu Phố Thương Mại Uni Town

Do dự án nằm trong tổng thể kiến trúc được quy hoạch bởi Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS), nên dự án nhà phố liên kế Uni Town được thiết kế với lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan và tổng thể chung tạo nên một phong cách kiến trúc hài hòa và độc đáo, với 2 mẫu nhà liên kế: Liên kế vườn và liên kế thương mại vừa đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại đẳng cấp cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh.

Với quy hoạch một không gian sống xanh, Thành phố mới Bình Dương là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động nhưng thân thiện với môi trường. Cùng góp phần xây dựng Thành phố mới Bình Dương trở thành thành phố kiểu mẫu của cả nước, TDC đem đến các khu dân cư đẳng cấp với các thế mạnh vượt trội nhằm mang lại những giá trị đột phá trong tương lai.

Vị trí Khu Phố Thương Mại Uni Town

Chiến lược tại quận trung tâm của Thành phố mới Bình Dương với các tuyến huyết mạch kết nối với Đại lộ Bình Dương (QL 13), QL 14, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và đường nội bộ rộng từ 40 đến 60m. Đối diện cổng chính khu công nghiệp VSIP II, nơi đây có thể xem là vị trí vàng rất phù hợp cho việc sinh sống kết hợp với kinh doanh.. Do dự án nằm trong tổng thể kiến trúc được quy hoạch bởi Trường đại học quốc gia Singapore (NUS), nên dự án nhà phố liên kế Uni-Town được thiết kế với lối kiến trúc phù hợp với cảnh quan và tổng thể chung tạo nên một phong cách kiến trúc hài hòa và độc đáo, với 2 mẫu nhà liên kế: liên kế vườn và liên kế thương mại vừa đáp ứng nhu cầu về không gian sống hiện đại đẳng cấp cũng như thuận lợi trong hoạt động kinh doanh. Với quy hoạch một không gian sống xanh, thành phố mới Bình Dương là điểm đến lý tưởng và hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại, năng động nhưng thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Uni Town còn được kết nối đồng bộ với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo của thành phố mới Bình Dương như: Hệ thống y tế, hệ thống giáo dục, khu công nghiệp kỹ thuật cao, khu vui chơi giải trí.

Đăng ký mua nhà gốc