Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn Hà Nội

Nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 14km
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn Hà Nội
Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn Hà Nội
Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn Hà Nội

Giới thiệu Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn

Khu Nhà Vườn, Sinh Thái Yên Sơn là dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H làm chủ đầu tư, là sự phối hợp hài hòa giữa mỹ thuật, ẩm thực và thiên nhiên trong lành thoáng mát pha lẫn nét đặc trưng Việt.

Bước vào khu tổ hợp nhà hàng Yên Sơn thực khách như có một cảm giác khác lạ, nét hiện đại pha chút hoài cổ nhờ cách bài trí đậm chất Việt với những bộ sưu tập đồ cổ đầy ấn tượng. Nổi bật là khung cảnh cổ điển từ chiếc giá để nến nhỏ xinh đến những chiếc tủ đồng, hay những bức tranh Hà Nội phố… được trang trí 1 cách nhẹ nhàng, thư thái theo phong cách hiện đại hòa quyện với một chút Hà Nội xưa.

Tiện ích Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn

Đến với Yên Sơn bạn sẽ được thưởng thức những món ăn thuần Việt mang phong cách riêng của nhà hàng, là những món ăn được thực khách Việt Nam và nước ngoài cùng yêu thích. Nguyên liệu của món ăn chủ yếu ở Việt Nam và các nước trong khu vực được chế biến qua bàn tay khéo léo của những đầu bếp đất Bắc đầy kinh nghiệm và am hiểu văn hóa ẩm thực Việt Nam sẽ làm thực khách thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị quên hương trong không gian ấm cúng của “Yên Sơn” bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời bên cạnh người thân và bạn bè.

Vị trí Khu Nhà Vườn Sinh Thái Yên Sơn

Nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia 14km

Khu nhà vườn sinh thái Yên Sơn là một địa điểm lý tưởng dành cho các du khách vào ngày nghỉ cuối tuần. Nằm trên con đường Đại Lộ Thăng Long hiện đại bậc nhất Việt Nam – là sự phối hợp hài hòa giữa mỹ thuật, ẩm thực và thiên nhiên trong lành thoáng mát pha lẫn nét đặc trưng Việt.

Đăng ký mua nhà gốc