Khu Nhà Vườn Cộng Hòa Hà Nội

Xã Cộng Hòa, Huyện Quốc Oai, T.P Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nhà Vườn Cộng Hòa Hà Nội
Khu Nhà Vườn Cộng Hòa Hà Nội
Khu Nhà Vườn Cộng Hòa Hà Nội
Khu Nhà Vườn Cộng Hòa Hà Nội
Khu Nhà Vườn Cộng Hòa Hà Nội

Giới thiệu Khu Nhà Vườn Sinh Thái Cộng Hòa

Khu nhà vườn sinh thái Cộng Hòa là dự án độc lập, không lẫn khu dân cư nên tính thống nhất về kiến trúc rất cao. Xung quanh dự án phần lớn đều đã được quy hoạch thành các dự án khu dân cư xen lẫn với vài khu công nghiệp nhẹ. Trong tương lai đây sẽ là khu vực phát triển nhất của vùng thủ đô Hà Nội.

Khu nhà vườn sinh thái Cộng Hòa bao gồm 38 khu trang trại nhà vườn được thiết kế nhằm tạo nên 1 không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Mỗi lô sẽ có diện tích khoảng 5.000m2, gồm ao cá, cây ăn quả và khu vực cảnh quan rộng lớn.

Quy mô:

Đất trang trại nhà vườn: 73.58 %.

Đất nhà ở: 4.92 %.

Đất trồng cây ăn quả: 32.23 %.

Đất ao nuôi trồng thủy sản: 36.43 %.

Đất công trình công cộng: 2.92 %.

Đất giao thông: 19.97 %.

Đất mương máng: 3,13 %.

Đất hạ tầng kỹ thuật: 0.4 %.

Các khu chức năng trong khu nhà vườn có kết cấu hạ tầng đồng bộ với hệ thống ao hồ rộng lớn nuôi trồng thuỷ sản kết hợp với vườn trồng cây công nghệ cao. Vào những ngày nghỉ, dịp lễ tết, đây sẽ là khu trang trại nhà vườn lý tưởng cho những ai ưa thích thiên nhiên, muốn tránh xa những ồn ào, bụi bặm của đô thị.

Dự án đầu tư xây dựng nhà vườn sinh thái Cộng Hòa nhằm đạt những mục tiêu phù hợp với chiến lược phát triển kinh tế xã hội của huyện Quốc Oai và tập trung chủ yếu vào những điểm sau:

Cụ thể hoá Quy hoạch chung đô thị Quốc Oai.

Xây dựng một khu trang trại nhà vườn đồng bộ, phát huy tối đa mô hình sản xuất kinh tế nuôi trồng thủy sản, nhằm thúc đẩy khơi dậy tiềm năng làm kinh tế vốn có của nhân dân trong xã và nhân dân trên địa bàn huyện Quốc Oai, góp phần hiệu quả để phát triển kinh tế xã Cộng Hòa nói riêng và của huyện Quốc Oai nói chung.

Dự án sau khi hình thành sẽ là một khu vực sản xuất nông nghiệp năng động mang lại hiệu quả kinh tế cao, tạo công ăn việc làm cũng như nâng cao dân trí đồng thời sẽ đem góp phần vào việc thay đổi diện mạo mới cho huyện Quốc Oai, cải thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội hiện có và cải tạo môi trường cảnh quan sinh thái khu vực phù hợp với khu đô thị mới xung quanh dự án.

Huy động các nguồn vốn cùng tham gia thực hiện dự án.

Tiện ích Khu Nhà Vườn Sinh Thái Cộng Hòa

Vị trí Khu Nhà Vườn Sinh Thái Cộng Hòa

Dự án nằm trên trục đường quy hoạch của tỉnh lộ 419 mới (Trục đường Tây Nam Hà Nội) đi Cộng Hòa thuộc đô thị Nam Quốc Oai, mặt cắt đường rộng 42 m. Tuyến đường này nối Quốc lộ 32 với đường Láng – Hoà Lạc, Quốc lộ 6, đi qua huyện

Phúc Thọ, Quốc Oai, giao với cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Phía Bắc, phía Đông giáp xã Đồng Quang.

Phía Nam giáp huyện Chương Mỹ

Phía Tây giáp đường quy hoạch tỉnh lộ 419 đi Đồng Quang và xã Cấn Hữu.

Dự án nằm trên trục đường giao thông thuận tiện khi đến trung tâm thành phố và nơi đây sẽ được quy hoạch để trở thành phần không thể tách rời của thủ đô Hà Nội. Cách Hà nội 16km, mất 20 phút đi xe là bạn đã đặt chân đến một không gian hoàn toàn khác, môi trường sinh thái trong lành sẽ rất có ích cho sức khoẻ của bạn.

Đăng ký mua nhà gốc