Khu Nhà Phố Royal Sea Sơn Trà Đà Nẵng

Đường Ngô Quyền, P.An Bắc Hải, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nhà Phố Royal Sea Sơn Trà Đà Nẵng
Khu Nhà Phố Royal Sea Sơn Trà Đà Nẵng
Khu Nhà Phố Royal Sea Sơn Trà Đà Nẵng

Giới thiệu Khu Nhà Phố Cao Cấp Royal Sea

Royal Sea có tổng vốn đầu tư 80 tỷ đồng, do Công ty CP Đất Xanh Miền Trung – Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư với quy mô dự án gồm 22 căn nhà phố cao cấp được quy hoạch tại 2 mặt đường, Ngô Quyền và Phó Đức Chính – một trong những vị trí đắc địa hiếm hoi còn lại trên trục đường sầm uất Ngô Quyền, con đường đắt giá bậc nhất quận Sơn Trà, kết nối trực tiếp đến bãi biển Mỹ Khê và trung tâm hành chính thành phố.

Quy mô dự án gồm 22 căn nhà phố cao cấp với tổng đầu tư hơn 80 tỷ đồng. Theo đó, Đất Xanh Miền Trung phát triển sản phẩm theo tiêu chí hiện đại, sang trọng, mang hơi hướng kiến trúc đương đại và hơi thở của biển.

Đây là dự án nhà phố cao cấp thứ ba tại nội đô Đà Nẵng do Đất Xanh Miền Trung triển khai với concept “thông minh – resort – năng lượng sạch” đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư thời gian qua.

Đã có hơn 100 căn tại hai dự án đã vượt tiến độ thi công và đang trong giai đoạn cất nóc để bàn giao nhà cho khách mua vào cuối tháng 8/2016.

Tiện ích Khu Nhà Phố Cao Cấp Royal Sea

Royal Sea gần kề các tiện ích 5 sao, được cộng hưởng  bởi 2 dự án nhà ở cao cấp. Đó là Khu đô thị Phúc Lộc Viên và khu biệt thự SHB, các resort ven biển; tổ hợp Soleil Ánh Dương, trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa hiện đại của thành phố cùng hàng loạt các dịch vụ công cộng và giải trí khác.

Vị trí Khu Nhà Phố Cao Cấp Royal Sea

Khu nhà phố cao cấp Royal Sea được quy hoạch tại 2 mặt đường, Ngô Quyền và Phó Đức Chính. Đây là một trong những vị trí đắc địa hiếm hoi còn lại trên trục đường sầm uất Ngô Quyền, con đường đắt giá bậc nhất quận Sơn Trà, kết nối trực tiếp đến bãi biển Mỹ

Khê và trung tâm hành chính thành phố.

Từ dự án, cư dân chỉ mất 3 phút để đến bãi biển Mỹ Khê đẹp nhất Đà Nẵng, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng và trung tâm thành phố 5 phút xe hơi…

Phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu, cách biển 500m

Phía Tây giáp đường Ngô Quyền

Phía Nam giáp khu biệt thự Phúc Lộc Viên

Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu

Đăng ký mua nhà gốc