Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền Quận 2

Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền Quận 2
Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền Quận 2
Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền Quận 2

Giới thiệu Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền

Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền được xây dựng tại Phường Thảo Điền, Quận 2. Được đầu tư bởi Tổng Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu và Xây Dựng Việt Nam.

Dự án khu nhà ở cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ Vinaconex nằm ở Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh là Dự án Khu đô thị tổng hợp, hiện đại, là một trong các dự án quan trọng của Vinaconex tại khu vực phía nam. Khu đô thị Thảo Điền là dự án đa chức năng như sau:Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật khu đô thị diện tích 8,2ha hoàn chỉnh hiện đại theo đúng quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt.Nhà ở kiểu căn hộ cao tầng: Chiếm 54% tổng diện tích sàn Văn phòng và căn hộ cho thuê: Chiếm 31% tổng diện tích sàn Thương mại dịch vụ và CTCC: Chiếm 15% tổng diện tích sànToàn bộ dự án sẽ được chia thành 5 cụm chính sử dụng các mẫu nhà với chiều cao tầng dự kiến từ 6 đến 40 tầng và một khối trường Mầm non xây dựng khoảng 2.200 m2 sàn. Cụ thể : Cụm 1 (02 khối 30 tầng và 01 khối 12 tầng): Nhà ở, VP và TMDVCụm 2 (từ 6-30 tầng): Công trình CC, nhà ở, VP và TMDV.Cụm 3 (02 khối 40 tầng): Nhà ở, VP và TMDV.Cụm 4 (02 khối 25 tầng): Nhà ở, VP và TMDV.Cụm 5 (02 khối 24 và 01 khối 32 tầng): Nhà ở, VP và TMDV. Khối trường Mầm non với quy mô khoảng 2.200 m2 sàn.Khoảng cách giữa các mặt tiền đối diện của công trình trong mỗi cụm đảm bảo 25m để thông gió và ánh sáng cho mỗi toà nhà hiệu quả. Tổ chức lối đi bộ xuyên qua công trình.Ngoài ra, Tổng Công ty sẽ đóng góp xây dựng một khối trường Trung học (trong khu vực 21,5 ha của khu đô thị nhưng không nằm trong khu đất 8,2ha của dự án này)Quy mô dân số dự kiến: 5.220 người.Mật độ dân số: 637 người/ha.Chỉ tiêu về đất khu ở cao tầng:15,75 m2/ngườiHệ số sử dụng đất: 4,88 lần.Mật độ xây dựng toàn khu: 26,98%Với vị trí thuận lợi, được đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, Tổng công ty trân trọng mời các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua nhà ở, làm văn phòng, thuê mặt bằng kinh doanh….

Tiện ích Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền

Tiện ích:

Trung tâm thương mại

Trường học

Bãi giữ xe

Công viên cây xanh

Khu vui chơi giải trí

Vị trí Khu Nhà Ở Vinaconex Thảo Điền

Được xây dựng phường Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM.

Cách cầu Sài Gòn 500m, vào trung tâm chỉ mất 5 – 10 phú. Đây là tuyến đường quan trọng trong quy hoạch và phát triển của Quận 2.

Đăng ký mua nhà gốc