Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái Huyện Thường Tín

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái Huyện Thường Tín
Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái Huyện Thường Tín
Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái Huyện Thường Tín

Giới thiệu Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái

Dự án là khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại huyện Thường Tín, nằm trong phân khu đô thị S5 (đô thị nội đô trong tương lai) và là cửa ngõ phía Nam của thành phố Hà Nội.

Tiện ích Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái

Khu nhà ở và văn phòng làm việc Duyên thái với quy mô 14.175m2 trong đó 98 căn là nhà liền kề, nhà phố thương mại và hơn 40 căn hộ chung cư, 1500m2 sàn được sử dụng cho mục đích văn phòng, các tiện ích phục vụ sinh hoạt cộng đồng như:
Khu Nhà trẻ: Khu công viên cây xanh, bể bơi; Nhà văn hóa; Khu văn phòng; Khu siêu thị; Hệ thống chiếu sáng, thông tin, truyền hình, cấp thoát nước đồng bộ, hiện đại
Các tuyến phố thương mại, khu siêu thị, khu văn phòng làm việc kết hợp với không gian sinh sống của gia đình bạn, thúc đẩy giao thương các làng nghề truyền thống tại địa phương và tạo nguồn thu từ kinh doanh thương mại cho cư dân.
Dự án bao gồm khu nhà liền kề, khu nhà chung cư với diện tích đa dạng giúp cư dân có nhiều sự lựa chọn không gian sống với chi phí hợp lý nhất.
Dự án có không gian sống thoáng mát, văn minh và an toàn.

Vị trí Khu Nhà Ở Và Văn Phòng Duyên Thái

Khu nhà ở và thương mại Duyên Thái sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại cửa ngõ phía nam của thủ đô Hà Nội, ngay Xã Duyên Thái, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng kết nối đến các địa điểm như:
Cách trung tâm Hà Nội 15 km
Phía Bắc: giáp dự án bến xe khách liên tỉnh xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Cách ga Giáp Bát 9km.
Phía tây: Cách đường QL 1A cũ 100m.
Phía Đông: giáp đường QL 1B (cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ 500m).
Phía Nam: cách thị trấn Thường Tín 3 km về phía Nam, nằm trong vành đai 4 thuộc khu đô thị trung tâm S5 đã được Thủ tướng phê duyệt theo định hướng quy hoạch mở rộng Thủ đô.

Đăng ký mua nhà gốc