Khu nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5 Quận Cầu Giấy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5 Quận Cầu Giấy
Khu nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5 Quận Cầu Giấy
Khu nhà ở cao tầng hỗn hợp NO5 Quận Cầu Giấy

Giới thiệu Khu Nhà Ở Cao Tầng Hỗn Hợp NO5

Dự án đầu tư cụm nhà ở hỗn hợp chưng cư kết hợp văn phòng dịch vụ tại Lô đất N05 thuộc Khu đô thị Đông nam Trần Duy Hưng là dự án được quy hoạch phát triển ở khu vực Tây Nam Hà Nội do Công ty CP Vinaconex đầu tư

Tiện ích Khu Nhà Ở Cao Tầng Hỗn Hợp NO5

+ Hạ tầng viễn thông, internet được đầu tư đồng bộ, với đường truyền ổn định, tốc độ cao, đảm bảo phục vụ công việc của khách hàng không bị gián đoạn.

+ Hệ thống thang máy tấc độ cao, được lắp đặt linh hoạt có khu giành riêng cho văn phòng giúp việc di chuyển trong tòa nhà được dễ dàng.

+ Hệ thống điện dự phòng với công suất lớn, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động đảm bảo an toàn, thông suốt cho các hoạt động của tòa nhà.

+ Dịch vụ an ninh, vệ sinh chuyên nghiệp, thái độ làm việc tận tình, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Vị trí Khu Nhà Ở Cao Tầng Hỗn Hợp NO5

Vị trí dự án tại lô đất NO5 thuộc Dự án Khu Đô thị Đông Nam, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Với mục tiêu xây dựng hiện thực hóa quy hoạch phát triển khu vực Tây Nam Hà Nội, tạo nên một quần thể kiến trúc đẹp, văn minh, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu về nhà ở và các công trình công cộng trên địa bàn thành phố; đây là một trong những dự án lớn – thuộc loại công trình xây dựng dân dụng, cấp đặc biệt
Công trình nhà ở hỗn hợp chung cư cao tầng kết hợp dịch vụ được xây dựng trên Lô đất No5, được tổ hợp thành 04 khối nhà cao tầng trong đó có 02 khối nhà cao 29 tầng và 02 khối nhà cao 25 tầng với tổng diện tích sàn (không kể tầng hầm và tầng kỹ thuật) là 176.978 m2.

Đăng ký mua nhà gốc