Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh
Khu Nghỉ Dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Giới thiệu Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Bờ biển Xuân Hải (Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) sẽ là địa điểm vàng tiếp theo đón dự án mới trong chuỗi Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl – Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh. Một trong những dự án “khủng” nhất và được mong chờ nhất tại Hà Tĩnh.

Tên dự án: Vinpearl Cửa Sót.Tổng diện tích dự án: 16ha, trong đó có 25.200m2 là diện tích xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và 1.200m2 là diện tích xây dựng khu Clubhouse.Tổng vốn đầu tư dự án lên đến 300 tỷ đổng.Dự kiến ngày khởi công vào quý III năm 2016 và ngày hoàn thành vào quý III năm 2017.

Dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh được đầu tư quy hoạch và xây dựng tại xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, vị trí đắc địa gần với khu chùa nổi tiếng ” Hương Tích”. Tọa lạc tại khu biển Xuân Hải một trong những bãi biển với cát trắng, nắng vàng và khung cảnh thiên nhiên đẹp nhất  của Hà Tĩnh. Vinpearl Cửa Sót là dự án biệt thự biển đầu tiên của Vingroup xây dựng tại khu vực miền trung.

Tiện ích dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh cũng như các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng trước đây, Vinpearl Cửa Sót sẽ được chủ đầu tư Vingroup trang bị hệ thông tiện ích cao cấp, đẳng cấp 5 sao khép kín trong dự án như:

Bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời.Các nhà hàng ẩm thực, Cluphouse.Các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước.Hồ nước ngọt chạy quanh dự án tạo nên không gian thoáng đãng cho các căn biệt thự.Khu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe.Câu lạc bộ bãi biển, các nhà hàng ven hồ.

Tiện ích Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Vị trí Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh

Di chuyển tới tới bãi biển Cửa Lò chỉ mất 1h đồng hồ bằng ô tô.

Di chuyển đến trung tâm thành phố Vinh, Nghệ An chỉ mất 20 phút.

Chỉ một ít phút đi bộ để đi tời khu chùa Hương Tích nổi tiếng.

Chỉ cách quê hương tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Vingroup 10km.

Đăng ký mua nhà gốc