Khu Nghỉ Dưỡng Vietpearl City Bình Thuận

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Vietpearl City Bình Thuận
Khu Nghỉ Dưỡng Vietpearl City Bình Thuận
Khu Nghỉ Dưỡng Vietpearl City Bình Thuận

Giới thiệu Vietpearl City

  • Vietpearl City do Công ty CP Xây Lắp Thủy Sản Việt Nam – Phan Thiết làm Chủ Đầu Tư, tọa lạc tại mặt tiền bờ biển phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết.
  • Lấy cảm hứng từ thành phố xanh Singapore, một môi trường sống gần gũi, thân thiện và hòa mình vào với thiên nhiên.
  • Vietpearl Group giới thiệu dự án Khu dân cư villa – biệt thự Vietpearl City Phan Thiết nằm nghiêng mình bên bờ biển, với vẻ đẹp kiêu hãnh, rực rỡ của khu nghĩ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.
  • Bên cạnh đó, các mẫu nhà tại Vietpearl City được thiết kế tối ưu diện ích sử dụng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, gió biển và tất cả đều có tầm nhìn toàn cảnh ra hướng biển. Ngoài ra, một điểm nhấn khác của dự án là hồ cảnh quan được thiết kế độc đáo làm nơi thư giãn tuyệt vời cho cư dân và du khách khi đến đây. Với cách thiết kế này, các dãy nhà ở mặt đường ven biển, các trục đường chính của dự án hay khu vực căn hộ sẽ biến thành những địa điểm vàng cho các hoạt động kinh doanh dịch vụ.

Tiện ích Vietpearl City

  • Vietpearl Group khi phát triển dự án Vietpearl City là biến nơi đây thành một trung tâm du lịch mới, tập trung các dịch vụ cao cấp như nhà hàng ẩm thực ven biển, Beer Club, cửa hàng đồ lưu niệm, spa và các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ du khách khi đến thăm thành phố Phan Thiết. Tại Vietpearl City, du khách cũng có thể dễ dàng cùng với người thân, bạn bè lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất làm kỷ niệm nhờ một khung cảnh nên thơ được chủ đầu tư dày công thiết kế, xây dựng dọc theo bãi biển trải dài và hồ nước biển rộng đến 3 héc ta.
  • Vietpearl City do Công ty CP Xây Lắp Thủy Sản Việt Nam – Phan Thiết làm Chủ Đầu Tư, tọa lạc tại mặt tiền bờ biển phường Lạc Đạo và phường Đức Long, thành phố Phan Thiết.  Với quy mô: 9,3 ha, gồm 2 block căn hộ và hơn 200 nhà phố diện tích từ 83 m2 trở lên, đầy đủ hạ tầng nội khu: Hệ thống điện, cấp thoát nước hiện đại, hệ thống thông tin liên lạc, vỉa hè rộng, đường nội bộ 15 -23m.

Vị trí Vietpearl City

Một lợi thế rất lớn của Vietpearl City đó là nằm trong khu vực quy hoạch phát triển thương mại – dịch vụ cao cấp phục vụ khách du lịch của thành phố Phan Thiết. Với định hướng phát triển này, Vietpaerl City sẽ giống như một viên ngọc quý tọa lạc ngay trung tâm, cực kỳ thuận tiện cho du khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Đăng ký mua nhà gốc