Khu Nghỉ Dưỡng The Ocean Villas Đà Nẵng

Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng The Ocean Villas Đà Nẵng
Khu Nghỉ Dưỡng The Ocean Villas Đà Nẵng
Khu Nghỉ Dưỡng The Ocean Villas Đà Nẵng

Giới thiệu The Ocean Villas

The Ocean Villas là khu biệt thự biển thuộc Danang Beach Resort, khu nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ vui chơi giải trí đầu tiên của Việt Nam. Danang Beach Resort bao gồm khách sạn 5 sao JW Marriott, 2 sân Golf 18 lỗ do tay Golf nổi tiếng thế giới Greg Normal thiết kế, trung tâm văn hóa.

Tổng diện tích: 210.000 m²

Loại hình phát triển: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái

Giá bán: 15 triệu/m²

Quy mô : Gồm: 115 biệt thự  riêng biệt với 17 căn hướng biển từ 2 – 5 phòng ngủ trên khuôn viên đất khoảng 700m2, với tầm nhìn rộng ra sân Golf, mặt sông và biển.

Tiện ích The Ocean Villas

Với diện tích 21ha, các biệt thự của Ocean Villas được thiết kế và xây dựng bởi các kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia tư vấn dày dạn kinh nghiệm và nổi tiếng thế giới như công ty thiết kế Sân Golf-Greg Norman, Nhà quản lý Sân Golf-Troon Golf, đơn vị chuyên thiết kế phong cảnh Sala, công ty thiết kế kiến trúc WoodHead và công ty xây dựng Coteccons.

Khu vực này có đầy đủ tiện nghi hiện đài từ phòng tập thể dục, sân tennis, sân chơi trẻ em đến công viên giải trí lớn, khu tiệc BBQ và hồ bơi tương lai trong khuôn viên Beach Club.

Một số villa nằm ngay trên bãi biển và những villa khác hướng ra sân golf The Dunes Course. Tất cả villa có từ 2 đến 5 phòng ngủ được thiết kế rộng, phóng khoáng với ban công hướng ra biển hoặc sân golf. Mỗi villa đều có hồ bơi nhỏ và chỉ cần dạo ít phút là đến bãi biển.

Vị trí The Ocean Villas

Nằm trên  đường Trường Sa, phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, khu biệt thự cao cấp The Ocean Villas có lợi thế giao thông thuận tiện, kết nối trung tâm thành phố với phố cổ Hội An và các khu vui chơi nổi tiếng.

Đăng ký mua nhà gốc